Hiện nay, iPhone 6 vẫn đang là một trong những sản phẩm hot và vô cùng được ưa chuộng trên thị phần trong nước cũng như quốc tế, nó mang lại cho người dùng những tính năng rất xuất sắc , mang đến những trải nghiệm hình ảnh giải trí tuyệt vời trên đi động.


Trong lúc xài , nhiều trường họp bảo quản không tốt đã khiến chiếc smartphone iPhone 6, 6 Plus rớt xuống đất, gặp phải tình trạng trục trặc mặt kính, hoặc hư luôn cả màn hình, đây là điều mà người dùng smartphone thông mình không ai có ý định gặp phải nó. Nhưng chúng ta phải làm gì bây giờ? Việc các bạn cần làm là tìm địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus lâu năm .


Viettopcare sẽ là một nơi mà bạn có thể không lo lắng cũng như tin tưởng thực hiện các bước thay mới màn hình iphone của mình. Với những kinh nghiệm lâu năm có được, Viettopcare sẽ mang đến cho quý khách một cửa hàng không thể tốt hơn.

Viettopcare.vn chiếm được lòng tin và được sử ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua chính là nhờ vào đội ngũ chuyên viên nhiều năm trong nghề , thái độ trách nhiệm và lưu ý trong công việc, các phụ kiện điều là hàng chính gốc ngoại nhập trực tiếp.


Toàn bộ quy trình thay mặt kính iPhone 6/6 Plus khách hàng có thể quan sát trực tiếp nếu không yên tâm , vì thế hoàn toàn không có hiện tượng luộc đồ zin máy của khách, bộ phận màn hình iPhone 6 Plus trước khi thay vào quý khách cũng có thể do xét kỹ lưỡng trước khi thay vào máy.


Và đặc biệt nhất tphcm chính là giá thay màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus tại Viettopcare.vn rất tốt, cạnh tranh với tất cả các cửa hành khá, vì thế các bạn hoàn toàn có thể hài lòng , không những thế chế độ bảo hành và hậu mãi cực kì tốt.


Những bước trong quy trình thay màn hình điện thoại iPhone 6, 6 Plus tại cửa hàng Viettopcare các bạn có thể tham khảo để không bị bỡ ngỡ.

Trước tiên kỹ thuật viên sẽ khám xét tình trạng của máy, sau đó tư vấn và đưa ra một sự lựa chọn tốt nhất thị trường với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay .


Kỹ thuật viện bắt đầu mở máy, tách máy kính bị hỏng ra khỏi màn hình iPhone 6/6 Plus , sau đó vệ sinh lớp keo cũ trên màn hình, thay vào một lớp keo mới rồi ráp mặt kính mới vào màn hình.


Nếu thay luôn màn hình thì không cần phải qua bước này.


Sau khi ráp máy nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét tất cả các tính năng cam kết không vỡ nát lầm mới dán tem thời gian bảo hành và giao máy cho mọi người .

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm tin tức về giá và các nơi liên quan khác


Website: http://viettopcare.vn/
Liên hệ: 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11
Đc cửa hàng : 428 Lê Văn Sỹ P2 Quận Tân Bình Tp HCM