Gia sư môn Lý cấp 2 dạy kèm các lớp 7,8,9

Lên cấp 2, các em học sinh sẽ được học thêm một môn học hoàn toàn mới: môn vật lý. Đây là môn khoa học giải thích về sự tồn tại và phát triển của vật chất, sự chuyển động và các loại lực…Vừa mới và vừa phức tạp với lượng kiến thức khổng lồ như vậy hẳn sẽ khiến nhiều em thấy bối rối và khó khăn để học giỏi bộ môn này.

Vì vậy, ngay từ năm cấp 2, các bậc cha mẹ nên tìm một gia sư tại nhà để giúp con tự tin hơn.

Gia sư chuyên dạy lý cho học sinh cấp 2
Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín lâu năm trên địa bàn Hà Nội, được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh trong thời gian qua. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư vật lý giỏi, đảm bảođáp ứng được mọi nhu cầu của các em học sinh, kể cả học sinh mất gốc, học chậm. Dưới đây là đôi nét giới thiệu về gia sư:

  • Những thầy, cô giáo dạy lý của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội giỏi, phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.


  • Các bạn sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu của cả nước như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân…trẻ trung, nhiệt tình, yêu thích việc dạy học.


Ngoài ra, các em học sinh sẽ được dạytheo phương pháp khoa học nhất, dễ hiểu nhất đảm bảo tiến bộ trong khoảng thời gian từ 3-5 tháng:

  • Gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức cũ và bổ sung kiến thức hổng cho học sinh trong những buổi đầu tiên.


  • Tập trung vào bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập chuẩn. Giao thêm bài tập nâng caotheo lực học của mỗi em.


  • Chú trọng về cách trình bày và cách làm bài ngay từ ban đầu để tạo thành thói quen cẩn thận cho các em.


  • Kết quả học tập của học sinh sẽ được thông báo thường xuyên, trung thực với phụ huynh hàng tháng.


Vật lý có rất nhiều ứng dụng thực tế trong cuộc sống, cũng giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong tương lai. Hãy tạo điều kiện và cơ hội cho con em bạn khám phá thế giới và khám phá bản thân mình qua môn khoa học thù vị này.

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Đc: 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
Webiste: http://giasubaoanh.com.vn/
Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n458/gia-su...ai-ha-noi.aspx