Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn hiệu quả luôn là sự quan tâm của những ai có đầu mũi khá to. Vậy nên thu nhỏ đầu mũi ở đâu để kết quả thu nhỏ đầu mũi đẹp nhất, thu nhỏ đầu mũi ở đâu cho an toàn và tính hiệu quả cao khi có quá nhiều thẩm mỹ viện tràn lan và quảng cáo rầm rộ cũng như thông tin thu nhỏ đầu mũi ở đâu đa chiều, khó xác minh. Để tìm được địa chỉ thu nhỏ đầu mũi tốt chúng ta cùng tìm hiểu qua một số thông tin sau đây.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất?
Vì sao cần lưu tâm thu nhỏ đầu mũi ở đâu?
Đã có rất nhiều câu chuyện về thu nhỏ đầu mũi to mà kết quả thu nhỏ mũi vẫn to như cũ, cũng không hiếm trường hợp sau khi thu nhỏ đầu mũi còn to hơn. Chưa nói đến đầu mũi quá to cần thu nhỏ lại thì khách hàng cần tìm nơi nào thật sự uy tín, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, đủ năng lực và có đủ dụng cụ cũng như vật liệu thì mới mong đạt kết quả hài lòng và lâu dài.

>>> xem thêm: thu gọn cánh mũi đẹp

Khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi không chỉ đạt yêu cầu tính thẩm mỹ mà còn phải sử dụng được lâu dài là điều hết sức quan trọng. Vì đầu mũi là nơi không chịu được lực đè nén như thân mũi, nên nếu đặt thanh sụn nhân tạo nhằm dựng đầu mũi với mục tiêu là thu nhỏ đầu mũi to để trông gọn hờn thì đó là sai lầm nghiêm trọng do tính chịu lực kém của vùng đầu mũi dẫn đến tình trạng biến dạng sụn cánh mũi, vẹo sụn chân mũi, hỏng đầu mũi như đỏ da, bóng đỏ, thủng đầu mũi ,lộ sóng mũi gặp trường hợp đó chúng ta phải sửa lại mũi đã phẫu thuật rất tốn kém và vất vả.
Thu nhỏ đầu mũi có đạt được kết quả tốt?
Vậy làm sao để có kết quả thu nhỏ đầu mũi tốt nhất với đầu mũi to được phẫu thuật nhỏ, thon gọn cánh mũi tự nhiên bền lâu mà không lo bị xấu, bị hư, bị biến dạng ? Để thực hiện được điều này cần phải biết rõ cấu trúc vùng mũi từ đó xác định cho mũi to hay nhỏ tùy thuộc vào sụn cánh mũi 2 bên và trụ mũi. Nếu muốn thay đổi chiều cao, thấp to, nhỏ theo 3 chiều không gian một cách hoàn hảo nhất thì phải can thiệp vào 2 loại sụn này nhằm đạt được mục tiêu về mặt chức năng và thẩm mỹ mà không lo bị hư mũi , bị tổn thương, xâm lấn và có kết quả lâu dài. Một chiếc mũi đẹp về cả chức năng và thẩm mỹ cần phải chỉnh hình đầu mũi công phu
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu ?
Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt. Thẩm mỹ viện JW là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ
Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được Thẩm mỹ viện JW trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên và sự hài long.