Nếu đã lỡ trót yêu làm bánh, hẳn bạn đã chuẩn bị tinh thần sắm cho mình những cửa hàng bán đồ làm bánh ở hà nội cơ bản. đồ làm bánh mua ở đâu giá cả phải chăng? shop bán nguyên liệu làm bánh Trước tiên hãy ghi ra giấy các dành cho người mới bắt đầu đã nhé. Sau đó cùng GATOdụng cụ làm bánh giá rẻ lượn một vòng các địa chỉ mua cửa hàng bán đồ làm bánh ở hà nội tại Hà Nội qua danh sách bỏ túi dưới đây.
4. Dan’s shop
Cửa hàng bán đồ làm bánh Âu như cream of tarta, gelatin, hạnh nhân, sour crème… Các bạn lưu ý cửa hàng nằm trong bãi đỗ xe Ngọc Khánh nhé.
5. Siêu Thị đồ làm bánh Bakers’ Mart
Bakers’ mart là siêu thị dành cho các “thợ bánh” nên đầy đủ cả nguyên liệu làm bánh lẫn dụng cụ làm bánh. Có thể tìm thấy mọi đồ làm bánh từ nhỏ xíu đến những dụng cụ chuyên nghiệp đắt tiền. Mỗi tội siêu thị đồ làm bánh này ở hơi xa trung tâm thành phố. Siêu thị nằm tại khu Liên Hiệp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình, Từ Liêm Cửa hàng đồ làm bánh này cũng có một chi nhánh trong HCM.

Siêu thị chuyên địa chỉ bán đồ làm bánh ở hà nội bakers’mart
6. Baking Center
Hay còn có tên là Baker land tại 36A Nguyên Hồng. Một địa chỉ nữa của Baker Land là số 8 Lê Văn Linh. Đây là trung tâm vừa dạy làm bánh, vừa bán đồ làm bánh nên đầy đủ mọi nguyên liệu dụng cụ làm bánh cơ bản cho các bạn chọn lựa. Cửa hàng lớn với nhiều chi nhánh tại Hà Nội, HCM, lại có 4 năm tuổi rồi nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đồ làm bánh tại đây nhé.

đồ làm bánh tại baking center Nguyên Hồng
7. Kokotaru
Kokotaru không chỉ là một tiệm bán đồ làm bánh nhỏ xinh. Đúng như tên gọi Kokotaru ngôi nhà nhỏ, bạn có thể tham gia vào các với không gian nhỏ xinh như căn bếp nhà mình tại đây. Đừng quên vào blog kokotarucủa Linh, chủ cửa tiệm để cập nhật về cách làm bánh trái và cả các món ăn Á Âu.Cửa hàng nằm tại số 32, ngõ 2, Nguyễn Viết Xuân.