Phẫu thuật nâng mũi s line là gì và nâng mũi giá bao nhiêu?

Khi thực hiện bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào, tâm lý chung mọi người đều lo ngại rằng loại hình phẫu thuật đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, thẩm mỹ mũi cũng không ngoại lệ.
Hiểu được mối bận tâm đó, hôm nay Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này và rất nhiều câu hỏi khác có liên quan dưới đây để bạn cảm thấy an tâm hơn khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Nâng mũi S line áp dụng kỹ thuật nâng mũi vô cùng hiện đại và thân thiện với cơ thể. Bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn và sụn sườn để tạo dựng trụ mũi và đầu mũi, toàn bộ đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai. Vì nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân nên sẽ rất an toàn và tự nhiên, không hề gây biến chứng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe như những loại sụn nhân tạo thông thường.

Nâng mũi ở đâu đẹp và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện nay có tác động rất lớn đến sự thành công của ca phẫu thuật, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng những Bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn kết quả nâng mũi như ý và an toàn nhất.

Hiện nay nâng mũi S line khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, với những phương pháp phẫu thuật mũi như S line thì việc sở hữu một dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, an toàn với cơ thể là điều hiển nhiên.

>>>Dịch vụ mới: Nâng mũi không phẫu thuật