Sở hữu một hàm răng sáng bóng, chắc khỏe là ước muốn của đa số người bởi nó sẽ giúp anh (chị) thêm rạng rỡ, tự tin hơn trong giao tiếp cũng như đa phần phương diện khác trong cuộc sống. mặc dù thế , có cơ hội do đa phần tác nhân thường ngày như thuốc lá, rượu bia, trà, cà phê,… khiến răng khách hàng không còn giữ được vẻ trắng đẹp vốn có, khiến bạn đôi khi cực kỳ tự ti, ngại giao tiếp. Đừng lo lắng các bạn hãy đến Trung tâm nha khoa Minh Châu sẽ là địa điểm đáng tin cậy để giúp bệnh nhân có được hàm răng trắng sáng cùng nụ cười đẹp rạng ngời.


Một số phương pháp trám răng thẩm mỹ truyền thốngTrong các loại hình trám răng thì trám răng thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ được đa phần tất cả bạn ưa chuộng và dùng . Đây là một dịch vụ nha khoa không những giúp phòng tránh sâu răng mà nó còn đưa đến một vẻ đẹp thẩm mỹ đặc biệt cao.


Trám răng thẩm mỹ là gì?


Trám răng thẩm mỹ (hay trám răng bằng composite) vật liệu trám răng (composite) thường được dùng có màu giống như răng thật. Với composite bác sĩ nha khoa có cơ hội phục hình các răng bị gãy, mẻ, sâu hay bị mòn trở lại hình dạng, màu sắc ban đầu và gần như không có sự khác biệt nào.


Trám răng hay còn gọi là hàn răng. Đây là kỹ thuật hồi phục những chiếc răng bị sứt, mẻ nhẹ, răng sâu hoặc răng bị mục cần phải tiến hành để bảo tồn phần răng thật còn lại. nhưng , hiện có số đông cách thực ngày nay khác nhau nên trám răng mỹ quan giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sự khác nhau này. Để giúp bạn am hiểu chi tiết hơn, Nha Khoa Minh Châu xin đưa tới một số ít gợi ý sau đây:


Trám răng thẩm mỹ có bền không?
Trám răng bằng composite có tuổi thọ từ 7-11 năm. Riêng đối với răng bị trám bằng amalgam chỉ có tuổi thọ tối đa là 7 năm. Trám răng cũng có thể được chỉ định cho những bệnh nhân có màu răng xấu , không đều hay sâu răng.


Trám răng thẩm mỹ phục hồi hình dáng răng hoàn hảoQuy trình trám răng thẩm mỹ :
• thứ nhất , một loại dung dịch axit nhẹ sẽ được thoa lên chỗ răng cần hồi phục .
• Phủ một lớp keo tạo độ dính.
• Trám bằng composite từng lớp mỏng ( hầu hết hay ít tùy theo răng ), điêu khắc mẩu trám theo đúng hình dáng của răng.
• Chiếu đèn quang trùng hợp để composite và răng tạo thành một khối đồng nhất.
• làm nhẵn bề mặt và đánh bóng mẩu trám để giữ độ bền miếng trám với răng.


Ưu điểm của dịch vụ trám răng thẩm mỹ?
Ưu việt hơn số đông so với trám bằng amalgam, có tính thẩm mỹ cao, giúp răng chắc khỏe hơn, có cơ hội trám được cho những vùng nứt, gãy.


Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?


Khảo giá trước khi chọn lựa
Trước khi chọn lựa địa chỉ trám răng, nếu còn băn khoăn về chi phí trám răng bạn nên thực hiện thao tác tìm hiểu giá của đa số địa chỉ để có sự so sánh. Khi khảo giá, anh (chị) nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó dùng , đừng nên chỉ chăm chăm để ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn . Bởi vì, giá rẻ chưa chắc đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt, không cẩn thận các bạn có bị tiền mất tật mang, tiến hành hỏng thẩm mỹ của hàm răng.


Trám răng thẩm mỹ áp dụng cho những răng như thế nào?Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động. Giá cả trám răng cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở. Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. vấn đề khách hàng tìm am hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau điều trị bệnh lý giúp khách hàng có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất. Đồng thời đó cũng là dịp để bệnh nhân hiểu tình huống của mình tại sao lại trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác. Và nguyên do các hình thức trám răng khác nhau lại có giá khác nhau như thế.


Tại Nha Khoa Minh Châu, giá trám răng được phân loại cực kỳ cụ thể và chi tiết . Nếu khách hàng hàn trám lỗ răng sâu, chi phí sẽ được tính theo số lỗ sâu cần trám. Một lỗ sâu khi trám có giá khoảng 150.000 – 300.000 VNĐ. Nếu trám răng thẩm mỹ , bạn chỉ cần bỏ ra 500.000/1 răng. Riêng với hàn trám răng sứ Inlay/onlay thì giá từ 3000.000 – 4000.000 – 5000.000/1 răng, tùy vào mức độ hư tổn.


Nếu bệnh nhân đã đi khảo giá các Nha khoa khác thì có khả năng thấy, mức giá được áp dụng tại Nha Khoa Minh Châu không hề mắc , thậm chí với chất lượng dịch vụ cao mà Minh Châu đem tới bệnh nhân sẽ thấy so với chi phí mà khách hàng bỏ ra là khá rẻ. Với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ đáp ứng được những đòi hỏi rất khắt khe về tính thẩm mỹ và độ bền, có lẽ bệnh nhân sẽ không phải hối hận khi đặt niềm tin vào chúng tôi.


Trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ LE.MAXVật liệu trám có nhiều màu để lựa chọn , nên bác sĩ sẽ chọn màu thích hợp với răng trông vô cùng tự nhiên như răng thật của bạn. nhờ phải trám nhiều lớp mỏng, nên quy trình trám này lâu hơn một chút so với trám Amalgam. hơn thế , độ cứng, độ chịu lực, chịu mòn của composite cũng cao hơn xi-măng (nhưng vẫn kém hơn Amalgam). cho nên có thể sử dụng composite để trám hầu hết vị trí khác nhau trong miệng, từ những khu vực đòi hỏi mỹ quan như răng cửa cho tới những chỗ yêu cầu khả năng chịu lực tốt như răng hàm.


Trám răng thẩm mỹ hứa hẹn là một lựa chọn thật sự rõ giúp phục hồi cũng như đưa tới cho bạn hàm răng vừa chắc khỏe vừa đẹp đúng chất mỹ quan . Một hàm răng khỏe mạnh trắng sáng là điều mà tất cả nha khoa khoa luôn ước mong đưa lại cho tất cả bệnh nhân .


http://nhakhoaminhchau.vn/dich-vu/rang-tham-my/


Tags: răng thẩm mỹ, răng thẩm mỹ tại Hà Nội, làm răng thẩm mỹ ở đâu, dịch vụ răng thẩm mỹ, dịch vụ làm răng thẩm mỹ, làm răng thẩm mỹ, răng thẩm mỹ giá rẻ, răng thẩm mỹ uy tín, răng thẩm mỹ chất lượng, rang tham my, dich vu rang tham my, lam rang tham my, rang tham my uy tin, các phương pháp để trám răng thẩm mỹ, tram rang tham my, cac phuong phap tram rang, trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền…