Chuyên bán tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện chính hãng, giá tốt..

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại, phù hợp với mọi đối tượng từ làm nhà hàng, quán ăn, tới các khu bếp tập thể của doanh trại quân đội, hay các khu công nghiệp.


Dưới đây là một số đặc tính kĩ thuật nổi bật và khác biệt của TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP:

1. Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng điện có trang bị hệ thống cấp nước tự động kẽm senso cảm ứng nước thông minh. Nước sẽ tự động được cấp đầy đủ và báo động khi mực nước dưới mức cho phép.

2. Tủ có lớp cách nhiệt BPS cao cấp khiến tủ cơm inox có khả năng cách nhiệt và giữ máy lâu hơn hẳn các dòng tủ cơm thông thường không sử dụng công nghệ BPS.

3. Tủ nấu cơm điện từng loại có trang bị thanh nhiệt " Đối với tủ điện" buồng đốt " Đối với tủ gas " luôn có độ bền và tiết kiệm năng lượng 10 đến 20%. Cá biệt với những dòng tủ cao cấp có trang bị quạt thổi sẽ đem đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng bất ngờ lên đến 60% đem lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

4. Hiện nay Thiết bị máy 3G còn có những dòng tủ cơm thông minh đột phá trên thị trường với các tính năng như: Lập trình hoặc hẹn giờ thời gian nấu, cơm chín tự động và báo cho người vận hành biết.

5. Tủ nấu cơm điệncó tính năng tự động ngắt gas cũng như báo động khi hệ thống vận hành thiếu các yếu tố an toàn như gas, điện, nước. Đây chính là tính năng quan trọng giúp cho tủ cơm inox luôn là ** lựa chọn của các khách hàng.

6. Tủ nấu cơm inox được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.


Xem video giới thiệu Tủ nấu cơm tại đây:
- Tủ nấu cơm công nghiệp: https://www.youtube.com/watch?v=kDBG5WzGmlg
- Tủ nấu cơm, hấp bánh 12 khay điện: https://www.youtube.com/watch?v=FLaLIytGi3E


Liên hệ ngay để được báo giá: