Giấc ngủ quan trọng nhất đối với sức khỏe của người cao tuổi. Để có giấc ngủ ngon và sâu bạn nên chọn cho bố mẹ, ông bà mình loại đệm có độ phẳng khi nằm, cứng không bị xẹp bởi trọng lượng cơ thể, ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già.


Chọn đệm cho người lớn tuổi không nên quá cao hay quá thấp, đệm có thể gây trở ngại khi di chuyển hay chuyển mình khi nằm. Độ cao trên 15cm sẽ khiến người lớn tuổi có cảm giác không an toàn khi lên xuống giường và dễ gây chóng mặt gây ảnh hưởng cho người già huyết áp cao. Còn độ cao dưới 7cm người nằm lại có cảm giác không êm và thoáng khí khi nằm. Tốt nhất nên chọn đệm có độ cao từ 10-12cm người nằm sẽ thoải mái khi cử động, thay đổi tư thế, với độ cao này giúp lưu thông khí, thông thoáng cho người sử dụng

Vì vậy bạn nên chọn những loại đệm Everon với chất liệu bông ép có độ cứng vừa phải, đệm cao su thiên nhiên không nên chọn đệm quá cứng sẽ gây đau lưng cho người lớn tuổi. Với độ cứng tối ưu đệm có tác dụng nâng đỡ cột sống cho người già, giúp thẳng cột sống không gây cong đây là một trong những tính chất quan trọng của đệm Everon mang lại sự thoải mái, êm ái cho người sử dụng.
Hãy đến với chúng tôi Tổng đại lý Everon Hà Nội để có được sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn
ĐỊA CHỈ: 180 KIM NGƯU- HAI BÀ TRƯNG- HÀ NỘI
MOBILE: 0914572253- 0913053640