Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 39 tuổi, mắt tôi có xuất hiện da chùng và mỡ thừa mí mắt rất xấu và hiện tại tôi muốn thực hiện cắt mí mắt. Nhưng tôi thắc mắc liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Mong bác sỹ sẽ có câu giải đáp giúp? cám ơn bác sỹ. (Kim Anh – Nam Định)

Trả lời:

Chị Kim Anh thân mến!
Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin được tư vấn trả lời chị như sau:
Cắt mí mắt có gây nguy hiểm không?

Đối với sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, mọi nỗi lo sợ của chị em phái đẹp sẽ được loại bỏ. Bởi vì phương pháp này không chỉ đem đến kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt đem tới cho bạn vẻ đẹp như ý , duy trì hiệu quả lâu dài mà còn đảm bảo an toàn tới làn da của bạn, cùng với đó thời gian thực hiện rất nhanh chóng.
Đây là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.
Dịch vụ Cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, với sự liên kết hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ tại xứ Kim Chi, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành cắt mí mắt, nâng mí mắt đem lại cho bạn đôi mắt đẹp như sao Hàn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cắt mí mắt này nhé!
Sau khi cắt mí bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả mà bạn không hề cảm thấy đau đớn rất an toàn .

Tuy nhiên để hiểu biết rõ hơn cũng như được tư vấn kỹ càng bạn nên tới các thẩm mỹ viện jw để được các bác sỹ và chuyên gia tư vấn và giúp bạn tốt nhất nhé!
>>> Xem thêm: dịch vụ bấm mí hàn quốc cho đôi mắt đẹp