Jeans là loại trang phục dành cho tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ đến người già, từ người mập đến người ốm, ai cũng có thể mặc Jeans. Tuy vậy, de mac quan jean dep va ton dang, hãy chọn mua loại hợp với vóc dáng nhé.

Như đã nói trong một bài viết trước về cach chon chan vay theo dang nguoi, Susu Store chia dáng người phụ nữ thành 4 dạng cơ bản : dáng quả táo, quả chuối, quả lê và đồng hồ cát.


Quần Jeans Uniqlo Nhật

2. Dáng hình quả lê (vòng 3 lớn)

Dáng người quả lê có thân hình "trên nhỏ dưới to" áo khoác chống nắng uniqlo nên chọn quần boyfriend, quần bò cạp cao hay quần jeans ôm không túi để giảm cảm giác nặng nề cho vòng 3. Tránh chọn màu sáng và tốt hơn nên chọn quần một màu. Thêm vào đó, khéo chọn một chiếc áo tay rộng sẽ giúp bạn cân bằng được phần thân trên và thân dưới của cơ thể.

1. Dáng đồng hồ cát (dáng chuẩn)

Dáng người đồng hồ cát thường có những đường cong đầy đặn, chính vì vậy, những chiếc quần jeans có tone màu đều sáng hoặc đều tối sẽ là lựa chọn tối ưu. Việc lựa chọn màu sắc như vậy sẽ giúp bạn che giấu những điểm "tròn trịa" trên cơ thể giúp bạn trông mảnh mai hơn. Với những chiếc quần jean quá dài, bạn có thể xắn ống lên để tỉ lên cơ thể được cân bằng giữa hông và vòng 3 của mình. Với những chiếc quần dáng ngắn (crop style) bạn nên chọn cho mình những đôi giày nổi bật với thiết kế độc đáo sẽ cực kì ấn tượng.