Ema Huỳnh (Úc) hỏi:
Bác sỹ cho em hỏi, du học tại Úc được 1,5 năm, em năm nay 23t. Do di truyền nên em có vòng 1 hơi bé và khá tự ti với bạn bè tại đây. Em lên mạng tìm hiểu thì thấy bên thẩm mỹ có phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay nên em tính tết này về VN đây nghỉ lễ rồi đến tham khảo phương pháp mới này . Nhưng em lại sợ đau và sợ có biến chứng xảy ra. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực có đau không và có ảnh hưởng gì về sau không? Thanks bác sĩ.

Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ viện :
Xin chào người đẹp, chuyên mục hỏi đáp tại thẩm mỹ viện xin ghi nhận câu hỏi của quý khách và bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ ngực xin trả lời sau:

Vòng một của phụ nữ VN chúng ta tương đối nhỏ do di truyền từ xưa, nếu so với các nước phương Tây thì bạn tự ti là đúng. Với sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp thẩm mỹ mà điển hình là phương pháp nâng ngực nội soi bằng chất liệu túi ngực Microthane, bạn sẽ cải thiện hoàn tòn vòng 1 mình một cách an toàn lâu dài và ít đau nhất.

Túi ngực bề mặt xốp Microthane thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự đàn hồi và mềm mại tuyệt đối, đặc biệt là có sự bám dính và tương thích hoàn toàn với cơ thể, tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội công nghệ nâng ngực nội soi Microthane :


  • Do vết mổ khá nhỏ và hầu như không để ý nên hầu như sẽ không để lại sẹo cũng như gây đau đớn, sưng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn  • Kỹ thuật phẫu thuật an toàn nhẹ nhàng bởi chúng tôi kiểm soát và theo dõi được các rủi ro chảy máu  • Ít sưng đau, ít tồn đọng dịch hơn so với hình thức phẫu thuật thông thường  • Hầu như không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ ngực nguy hiểm khi nâng ngực  • Thời gian bảo hành trọn đời cho vòng một căng tròn, đầy đặn tự nhiên


Với công nghệ độc quyền được chuyển giao từ các Giáo sư Bác sĩ ở Học Viện Allergan, Las Vegas Hoa Kỳ (Đây là Học Viện rất nổi tiếng ở Mỹ, chuyên đào tạo về lĩnh vực nâng ngực), cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên ngành này và đã từng chỉnh sửa cho nhiều người nổi tiếng trong nước. Các bác sĩ Viện Thẩm Mỹ tư tin đem lại vòng 1 được “nâng cấp” một cách an toàn, hiệu quả, lâu dài, không đau.

Nếu người đẹp còn thắc mắc về công nghệ này cũng như các vấn đề khác, quý khách có thể liên lạc qua số điện thoại 0909 333 777 để gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn nâng ngực tại thẩm mỹ viện
>>> Tham khảo thêm: phương pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả