Các thiếu nữ từ thời xa xưa đã phải đối mặt với tình trạng violong mọc rậm rạp mất tự tín và thẩm mỹ. Khi các cách tẩy lông tự nhiên bằng công nghệ chưa xuất hiện, họ đã làm gì để có được làn da đẹp mịn màng, thu hút?

->>> tẩy lông vùng kín tại nhàTẩy lông chân thiên nhiên giúp bạn có làn da sáng mịn màngVào thời kỳ những người dân các vùng quê có thị hiếu nuôi trăn để bắt côn trùng và chuột, nhiều chị em đã biết tận dụng mỡ trăn để chữa lành các tổn thương trên da, phổ biến như hiện tượng da khô nứt nẻ, da bị phỏng hay những tổn thương ngoài da khác. Sau đó, nhiều chị em đã phát hiện mỡ trăn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn sự phát triển của các sợi lông trên tay, chân, và họ bắt đầu dùng mỡ trăn như cách tẩy lông chân thiên nhiên không mọc lại hiệu quả nhất.

->>> có nên cạo lông vùng kín


VÌ SAO MỠ TRĂN GIÚP TẨY LÔNG?Theo nhãn quang khoa học, trong mỡ trăn có chứa thành phần giàu chất triglyxerides, là thành phần chính của chất béo thiên nhiên và dầu – đây là những yếu tố cấu thành đốn tạo nên các phân tử mỡ trăn – chúng có tác động ức chế sự phát triển của hệ lông trên động vật có vú.

Mỡ trăn giúp ức chế sự phát triển lông ở các động vật có vúĐặc biệt, theo kết quả nghiên cứu của tiến sỹ Leslie Leinwand – Đại học Colorado, chất lượng mỡ trăn cũng phụ thuộc vào yếu tố nền thời tiết, trong đó môi trường bao gồm của Hạ – Đông như ở Việt Nam sẽ tốt hơn rất nhiều so với môi trường thuần nhiệt đới. Đây là điều không hề khó khăn với các chị em phụ nữ ở Việt Nam.dùng MỠ TRĂN TRIỆT LÔNG NHƯ THẾ NÀO?Để dùng mỡ trăn như 1 cách tẩy lông tự nhiên, bạn cần tuân thủ các bước sau:Bước 1: Dọn dẹp vùng da chứa violong, bạn có thể cạo, nhổ,… nhưng cách được khuyến khích là waxing lông.Bước 2: Làm sạch da, để cho da khô tự nhiên rồi thoa 1 lớp mỡ trăn mỏng, để qua đêm.Bước 3: Sáng hôm sau, bạn cần tắm thật sạch với nước ấm, có thể dùng bông tắm cọ thật sạch để đảm bảo mỡ trăn không còn lưu lại trên da. Thực hiện thoa mỡ trăn trong 3 ngày liên tiếp.

->>> bị viêm nang lôngTrước khi dùng mỡ trăn cần dọn sạch violongTuy nhiên, ứng dụng cách tẩy lông tự nhiên này dễ gặp hiện tượng lỗ chân lông bị bít tắc, sợi lông mọc ngược vào trong gây mất thẩm mỹ và hiện tượng viêm nang lông. cho nên, để tẩy lông an toàn tuyệt đối, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, không chỉ loại bỏ lông triệt để, tận gốc mà còn mang lại cho bạn làn da sáng đẹp mịn màng.