Gương mặt thô hàm bạnh khiến gương mặt của bạn không cân đối và kém xinh. Bởi vậy, rất nhiều chị em có nhu cầu phẫu thuật gọt mặt để gương mặt thon gọn dáng V-line đẹp tự nhiên. Tại thẩm mỹ , phẫu thuật gọt mặt được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại vẻ đẹp khuôn mặt hoàn thiện nhất cho bạn.
Phẫu thuật gọt mặt là một cuộc phẫu thuật khó, phức tạp đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ phải có bác sĩ chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại để không xảy ra sai sót trong quá trình phẫu thuật, gây những biến chứng không mong muốn. Với kỹ thuật công nghệ hiện đại, bác sĩ Hàn Quốc có kinh nghiệm lâu năm, thẩm mỹ viện JW là địa chỉ đáng tin cậy để các chị em lựa chọn phẫu thuật gọt mặt.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt phức tạp như thế nào?

Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nội soi chất lượng tốt nhất để bóc tách cơ mặt theo đường trong vòm miệng, nên hạn chế tối đa chảy máu, gây tổn thương và không để lại sẹo. Thông qua vết mổ, bác sĩ dùng máy cắt xương chuyên dụng công nghệ cao để cắt xương, đường cắt được đảm bảo mảnh, chính xác, không gây đau đớn, khổng để xảy ra nguy cơ nhiễm trùng vì bột xương. Phẫu thuật sẽ cắt bỏ được phần xương thừa khiến hàm bạnh, mặt thô to, bác sĩ sẽ dũa xương mặt trơn láng và kết thúc ca phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật, khuôn mặt sẽ bị sưng phồng lên, bác sĩ sẽ băng ép giữ mặt và luồn ống dẫn khoảng 3 ngày để giảm sưng tấy cho khác hàng. Vết sưng sẽ giảm dần và hết hẳn sau 1 tháng, gương mặt dần phục hồi và bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp khuôn mặt, không còn các góc cạnh to thô.
Quy trình phẫu thuật gọt mặt diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện theo quy trình vô trùng khép kín, an toàn và chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:
Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng khuôn mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp phẫu thuật gọt mặt phù hợp.
Bước 2: Kiểm ta sức khoẻ tổng thể, vì đây là một ca phẫu thuật phức tạp nên đòi hỏi khách hàng phải có sức khoẻ đảm bảo trong quá trình phẫu thuật.
Bước 3: Bác sĩ sát trùng vùng phẫu thuật, đo vẽ theo tỷ lệ chính xác và gây mê toàn thân.
Bước 4: Tíên hành phẫu thuật gọt mặt.
Bước 5: Chăm sóc cẩn thận sau phẫu thuật gọt mặt.
Kết quả sau khi phẫu thuật gọt mặt


Trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt
Sau thời gian hồi phục, mặt giảm sưng tấy bạn sẽ cảm nhận được kết quả như mong đợi:
- Khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp hơn bởi sự hài hoà, cân xứng và thon gọn
- Quy trình thẩm mỹ an toàn cho kết quả đẹp tự nhiên và xóa tan dấu vết thẩm mỹ.
- Kết quả gọt mặt duy trì vĩnh viễn.

>>> tham khảo thêm: phương pháp độn cằm hiệu quả