cách trị nám bằng thiên nhiên - Sữa ong chúa được biết đến là một phép lạ chữa bệnh đối với sức khỏe con người và mỹ phẩm thiên nhiên rất tốt cho vẻ đẹp. Tuy nhiên, để điều trị nám da với sữa ong chúa, bạn cũng cần phải xem xét một vài điều để mang lại kết quả tốt nám.
Da nám thạch như thế nào?
Từ hàng trăm năm trước, người ta phát hiện ra lợi thế lớn của sữa ong chúa da nám. Jelly chống oxy hóa (quá trình tạo sắc tố dưới da chân), ức chế các enzyme tyrosine (xúc tác tạo ra sắc tố dưới da bàn chân), tăng tổng hợp của estrogen, các (nám chân không kiểm soát nội tiết tố hình thành) cân bằng hormone MSH, ức chế melanin vận chuyển tới bề mặt từ da chân sắc tố, UV - tác nhân gây nám bề mặt rộng rãi.
Nó cũng kích thích cơ thể sản xuất collagen, thúc đẩy tái tạo da mới, làm tăng tính đàn hồi của da, chống lão hóa, chống nhăn và làm tăng khả năng bảo vệ da.
chua nam da mat hieu qua nhat - Sữa ong chúa là tốt nhất ở dạng tươi nhưng khó bảo quản
Jelly trong khi đảm bảo các lò sấy nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy và biến đổi chỉ trong sữa ong chúa tươi, chúng tôi có thể đảm bảo các hoạt động sinh học đầy đủ và hiệu quả tối đa.
Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi hoàng gia dễ bị lên men ở nhiệt độ phòng hoặc làm mát nhiệt độ tủ lạnh ngăn, và tận hưởng đá lên ở nhiệt độ tủ đông. Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, các jelly để làm đẹp thêm khó khăn. Sữa ong chúa tươi lâu nếu tiếp xúc với không khí sẽ phản ứng làm giảm tác dụng hoặc hư hỏng.
Làm thế nào vẫn còn nguyên vẹn nhất được lưu giữ trong tủ đông. Ngay sau khi nhận được ra khỏi tổ, sữa ong chúa tươi được thêm vào hộp, đóng nắp để không khí đi vào hộp, đặt trong tủ đông lạnh của tủ lạnh. Bằng cách này bạn có thể giữ đến 2 năm mà không bị thoái hóa, nếu chỉ để trong ngăn bảo quản lạnh là 6 tháng.
>> trị nám da bằng laser