Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tiết kiệm năng lượng đồng hành vào cuộc sống với sản phẩm Công ty chúng tôi là dòng sản phẩm đèn led cao cấp, với giá thành thấp và mức ổn đinh cao, đây là một giải pháp thông minh và tối ưu với công nghệ cao đã được chứng minh từ những nước tiên tiến trên thế giới, với những giá trị và lợi ích hơn hẳn so với các sản phẩn tiết kiệm điện hiện tại.
Công ty chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của các nước trên thế giới vào việc phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng nhằm đem lại các giải pháp tối ưu cho quý khách hàng trong việc tiết kiệm năng lượng.
Được xây dựng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất.
Với tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên công ty cộng với sự đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn đem công nghệ tiên tiến đồng hàng cùng cuộc sống của khách hàng với những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Chúng tôi đồng hành cùng các bạn, đưa các sản phẩm, các giải pháp thân thiện, bảo vệ môi trường đến cuộc sống.
Sẩm phẩm tiêu biểu của Công ty chúng tôi
- Đèn LED chiếu sáng đường phố, khu đô thị, khu dân cư.
- Đèn LED chiếu sáng trong công nghiệp: nhà xưởng, bãi xe.
- Đèn LED chiếu sáng trong nhà, đèn led siêu mỏng
- Đèn LED chiếu sáng ngoài trời
- Đèn LED trang trí : sân khấu, rạp chiếu phim, showroom
- Dịch vụ tư vấn, thiết kế các hệ thống đèn chiếu sáng.
Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 . Với những đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất linh kiện đèn LED như Cree, Bridgelux, Epistar, MeanWell…Tất cả các linh kiện sử dụng trong sản phẩm Chúng tôi được cấp chứng nhận quốc tế như UL, CE, LM80, LM79...
Tầm nhìn của Chúng tôi
Trở thành một trong những nhà cung cấp đèn LED chiếu sáng hàng đầu ở Việt Nam
Sứ mệnh của Chúng tôi
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng, thị trường , xã hội những dòng sản phẩm đèn led búp tròn chiếu sáng chất lượng cao và bằng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.
Định vị sản phẩm Chúng tôi
Chất lượng cao, khẳng định sự bền vững mang lại cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED tối ưu nhất….,