Chuyên mục làm đẹp hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi “Làm sao để giảm béo bụng nhanh nhất đây?”. Cùng tham khảo và áp dụng nhé.
1. Chú ý đến lượng thực phẩm nạp vào hằng ngày
- Tăng cường các loại rau, canh và các món luộc, hấp. Những món ăn này ít năng lượng nên giúp bạn giảm béo bụng tốt. Không ăn sau 19-20h. Ăn đêm là hành động dẫn đến mỡ thừa nhanh nhất.
- Sau khi ăn 30 phút thì uống 1 ly nước lọc, nước chanh, nước ép trái cây có vị chua. Uống nước ngay sau khi ăn là việc làm không khoa học. Tốt nhất, sau khi ăn 30 phút hãy uống nước. Những thức uống giàu vitamin C (có vị chua) sẽ giúp tiêu hao ngay lượng dinh dưỡng thừa chuẩn bị tích mỡ.
2. Ngồi thẳng lưng, hóp bụng
-Giữ lưng thẳng giúp thu hẹp vòng eo, hạn chế tích mỡ. Nếu bạn ngồi khom lưng, thòng người xuống thì chính bạn đang tạo điều kiện hình thành các ngấn mỡ thừa và hại cho cột sống.
-Thông thường trong các bài tập giảm cân thì người hướng dẫn luôn yêu cần bạn hóp bụng nhưng không nín thở. Vì hóp bụng cũng là một bài tập tác động lên cơ bụng của bạn, hạn chế mỡ thừa.
-Ban đầu, bạn sẽ không quen việc hóp bụng hoặc hóp bụng sẽ đi kèm với việc nín thở. Nhưng nếu siêng năng tập luyện thói quen này thì bạn sẽ cảm thấy việc làm giảm mỡ bụng thật dễ dàng.
Xêm thêm phương pháp giảm béo an toàn nhất hiện nay
3. Ăn thật chậm và nhai thật kĩ
Thói quen này rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Ăn chậm nhai kĩ giúp người ăn tiếp nhận đầy đủ chất dinh dưỡng mà không cần ăn nhiều.
Tham khảo cách giảm béo đùi nhanh nhất và hiệu quả nhất
4. Sắm dụng cụ ăn nhỏ nhắn
- Hãy sắm cho mình một bộ chén, tô, dĩa với kích thước nhỏ hơn mọi người. Sử dụng chén nhỏ sẽ giúp bạn ăn ít hơn thường ngày nhưng vẫn no.