Sau khi phiên bản đồng hồ Heure H Rouge Casaque được cho ra mắt, bộ sưu tập đồng hồ nữ chính hãng H Rose Tyrien mới trở lại với phiên bản đồng thứ hai được cho ra mắt độc quyền thông qua một mạng lưới mua sắm miễn thuế DFS.
Hai phiên bản đồng hồ Hermès Heure H Rose Tyrien

Phiên bản đồng hồ giới hạn có sẵn trong trường hợp thép và vàng thép mạ vàng, do đó sẽ có mặt tại các địa điểm bán lẻ hơn 420 điểm bán điều hành bởi DFS bao gồm tất cả các sân bay lớn 18 và 14 trung tâm mua sắm ở T Galleria. Các bộ sưu tập đồng hồ mới này được tên theo màu sắc rực rỡ (Tyrian Rose) của chiếc dây đeo dây da Calfskin được thực hiện và cho ra mắt tại sự kiện hội thảo của La Montre Hermès ở Thụy Sĩ.
Xem thêm tại trang Đồng Hồ Hải Triều

Chiếc dây đeo màu hồng tươi có ánh sáng bao quanh hình dạng chữ H đặc biệt của trường hợp bộ đồng hồ nữ (ĐỒNG HỒ NỮ CHÍNH HÃNG CAO CẤP - TẠO NÊN SỰ CUỐN HÚT CỦA PHÁI ĐẸP) máy Encases của Thụy Sĩ được trang bị một bộ chuyển động bằng Thạch Anh. Hai phiên bản đồng hồ bày bán sẵn thông qua hệ thống bán hàng được điều hành bởi DFS.
Phiên bản đồng hồ Hermès Heure H Rose Tyrien

Một phiên bản đồng hồ mạ vàng với một trường hợp 21x21mm và có một phiên bản đồng hồ được thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ với một trường hợp 26x26mm và có khảm một mặt hiển thị chính và được trang trí 11 viên kim cương trên mặt quay số của đồng hồ.
Phiên bản đồng hồ Hermès Heure H Rose Tyrien

Các bộ sưu tập đồng hồ nữ giá rẻ Hermès Heure H Rose Tyrien được trang bị một bộ chuyển động cao cấp bằng thạch anh được chế tạo bởi nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ.