Giới thiệu về Game Gopet:
Thành thị mGo đang trải qua những ngày thái bình và mĩ lệ …. Có một tổ chức bí ẩn gồm những nhà khoa học tài hoa nhưng vô cùng ác độc đã xây dựng nên một trung tâm Học hỏi thú nuôi trong rừng sâu nơi mà ít người biết tới. Họ đã thu thập các giống thú lạ để lai tạo ra những giống thú hung tợn và tuyệt trần kiêu dũng để thay thế cho con người đi chống chọi ….Một ngày , một khối tinh thạch khổng lồ đã rơi trúng trung tâm Học hỏi bí ẩn. Nó tạo ra một đám mây phóng xạ dày đặc , gây nguy hiểm cho bất luận ai lại gần và phá hoại những thành tựu Học hỏi mà trung tâm đã Đạt tới. Hàng ngàn con thú đã được lai tạo ra và được nuôi nhốt cẩn trọng đã có thời cơ xổng ra ngoài thế giới mGo….
Những con thú đó sau khi thoát được và bị ảnh hưởng bởi khối tinh thạch , chúng đâm sinh sôi nảy nở liên tiếp , số lượng tăng nhanh ngày Tạm bợ. Những con thú này được lai tạo ra để đương đầu nên rất hung dữ - tàn nhẫn và khát máu….Trước tình hình đó , Bác Học Đầu Gấu – từng là một thành viên của trọng tâm Học hỏi thú nuôi và bị trục xuất – đã đứng ra kêu gọi tất cả các công dân của thành thị mGo chung tay kết đoàn lại để gác canh thành phố. Bác Học Đầu Gấu đã lai tạo ra các giống thú nuôi có sức mạnh phi thường nhưng lại rất hiền hòa để làm bạn với con người.
Các cư dân mGo trở thành những nhà huấn luyện thú trong game Gopet , dự khán vào liên minh để tìm cách chấm dứt tai họa của đô thị mGo

Gopet phiên bản 132 là phiên bản kì dị nhất của sản phẩm game nuôi thú và đấu tranh thú hài hước do Mecorp phát triển dành cho các dòng mobile Java và Android free . Game goPet hứa hẹn mang lại những gia nhập thú vị và giúp người chơi có thể thư giãn bất cứ nơi đâu cùng những Pokemon đã đi vào tuổi thơ của mỗi chúng ta, và đến với game GoPet bạn còn có thể hòa nhập vào thế giới thú không có thật bí ẩn mọi mảnh đất mọi lúc với chiếc di động của mình.
Sau khi Tải game Gopet, bạn sẽ bắt đầu game goPet bằng việc khởi tạo một nhân vật game GoPet, chọn cho mình một người bạn thú cưng mà bạn hài lòng. Bạn sẽ nhập vai thành một nhà nuôi thú nuôi siêu việt, có thể đấu tranh và dùng phép. Để nâng cấp kỹ xảo đấu tranh hãy hòa mình vào thế giới huyền bí để giúp thú nuôi tập luyện. Sau đó bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn sẵn có của game goPet, còn lại để game lo Khi Tải game gopet về máy, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thích thú với thể loại game này. nhập cuộc tham gia game mỗi ngày cùng những thú cưng của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều gift code và nhiều phần thưởng thu hútBạn đã từng trải nghiệm vào những trò chơi nuôi thú không có thật nhưng công việc của bạn chỉ là chăm sóc pet mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ. Nhưng đến với Game GoPet online, việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán mà bạn sẽ được giao lưu với thị trường linh thú lớn nhất Việt Nam.
thị trường thú cưng sục sôi khí thế ngày hè với hàng loạt sự kiện hấp dẫn , luyện tập các Skill mới để trở thành các pet đẳng cấp vượt trội. Thổi bùng ngọn lửa yêu thích , Gopet chính thức cập nhật phiên bản 1.1.9 với sự thêm kì lạ nhiều tính năng , nhiều map mới , mở rộng sân tham gia cho các linh thú pro