Phẫu thuật độn cằm v line là một trong những nhu cầu làm đẹp khá cao của chị em phụ nữ. Đây là giải pháp giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm một cách nhanh chóng và an toàn.

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm lẹm bằng hình thức đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Miếng độn được Bác sĩ cắt gọt phù hợp với khuôn mặt, tình trạng cằm của từng khách hàng cụ thể, qua đó tạo dáng cằm mới thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì dài lâu.

Phẫu thuật cằm phải phù hợp với hình dáng của mũi vì cằm và mũi là hai yếu tố chính làm cho khuôn mặt hài hòa. Phẫu thuật cằm có thể kết hợp với căng da mặt hay lấy mỡ má để khuôn mặt thon gọn.

>>>Câu hỏi thường gặp: Độn cằm ở đâu đẹp?Các phương pháp độn cằm kết, cằm lẹm, cằm ngắn để khuôn mặt đẹp cân xứng phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng và kích thước của cằm với hình dáng mũi. Độn cằm (augmentation or genioplasty) sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên cân xứng và xinh đẹp hơn đôi khi kết hợp với phẫu thuật cắt xương góc hàm 2 bên.

Nghiên cứu gần đây của hội phẫu thuật tạo hình của Mỹ cho thấy rằng kích thước và hình dáng của cằm thay đổi theo tuổi tác có thể lớn hoặc nhỏ tùy lứa tuổi. Phẫu thuật độn cằm ( tạo hình cằm ) thường thực hiện ở người trưởng thành.

Các phương pháp độn cằm (tạo hình cằm) tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Phẫu thuật chỉnh hình cằm có thể đơn thuần là độn cằm hay phối hợp phẫu thuật thẩm mỹ khác như:

Tạo cằm đôi bằng cách hút mỡ thừa ở cằm và cổ
Phương pháp độn cằm không phẫu thuật
Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation)
Sử dụng chính xương cằm để độn
Phẫu thuật làm cằm nhỏ (mentoplasty)
Độn cằm kết hợp phẫu thuật làm nhỏ để khuôn mặt thon gọn, săn chắc


Độn cằm kết được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm thường được thực hiện tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hoặc bệnh viện chuyên khoa. Bệnh nhân được gây tê tại chổ để thực hiện, các trường hợp đặc biệt khác có thể gây tê toàn thân.

>>>Xem bảng giá dịch vụ độn cằm: Độn cằm giá bao nhiêu?