Câu hỏi: Chào bác sĩ. Là một người con gái ai cũng muốn có được một gương mặt thon gọn dễ nhìn nhưng xương hàm của em lại bành to ra hai bên trông rất nam tính và khá thô. Vì vậy em quyết định gọt hàm để có được gương mặt cân đối hơn. Nhưng em còn đang băn khoăn không biết chi phí gọt hàm có đắt không? Bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu ạ? Em đang rất mong chờ câu trả lời từ các bác sĩ. Em xin cám ơn!(Thanh Lý, Hà Nam)
Trả lời:

Chào Thanh Lý!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ gọt xương hàm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Gọt xương hàm là một dịch vụ làm đẹp bắt đầu phổ biến từ đầu năm 2014, với sự manh nha từ các ngôi sao hàng đầu của xứ sở Kim chi. Nhanh chóng bắt kịp xu thế của thời đại, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển công nghệ này ngày càng hoàn thiện hơn, với sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị tiên tiến, hiện đại và được gọi là công nghệ gọt hàm 3D Hàn Quốc.


Phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, chi phí cho toàn bộ quá trình phẫu thuật gọt xương hàm là 60 – 70 triệu đồng. Sau khi thăm khám nắm bắt đặc điểm khuôn mặt và tình trạng xương hàm, bạn sẽ được chụp cấu trúc xương với máy Citi Scanner 3D, chụp cấu trúc mô mềm của vùng hàm, sau đó dựng dáng khuôn mặt trên phần mềm 3D. Bạn có thể xem được những thay đổi của hàm mặt trước khi phẫu thuật. Dựa vào phim, hình ảnh trên phần mềm 3D, bác sĩ tư vấn cho bạn dáng hàm cân đối, phù hợp, tự nhiên, đẹp như mong muốn.

Quá trình thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm kéo dài khoảng 1-2 giờ. Do quá trình phẫu thuật khách hàng được gây mê và bác sĩ chỉ can thiệp ở phần vỏ xương, sau phẫu thuật Kangnam áp dụng chế độ giảm đau tự chủ PCA. Sau khi kết thúc, bạn đã được sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, cân đối nhất mà không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe.

>>> Tìm hiểu thêm về phẫu thuật gọt hàm hàn quốc: phẫu thuật gọt hàm có đau không?Kết quả gọt xương hàm của khách hàng tại TMV Kangnam

Trên đây là lời đáp cho câu hỏi: “Gọt xương hàm giá bao nhiêu?” mà bạn đang thắc mắc. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này. Để được tư vấn cụ thể hơn về phẫu thuật gọt xương hàm, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline1900 6450.

Chúc bạn sớm sở hữu vẻ đẹp như ý!

Xem thêm:

làm sao để mặt thon gọn
cách làm cằm nhọn