Sự hấp dẫn của phái đẹp! Bạn đạt được mấy phần?


Phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp và quyến rũ, thế nhưng làm thế nào để trở thành một người phụ nữ thực sự có sức hấp dẫn với mọi nam giới thì không phải ai cũng có câu trả lời. Giữa việc ăn mặc hở hang, tận dụng lợi thế bề ngoài và một vẻ đẹp trí tuệ cùng sự dịu dàng nữ tính, điều gì sẽ thu hút phái mạnh hơn? Đó vẫn mãi là thắc mắc của không ít chị em trong số chúng ta.
KÊNH PHỤ NỮ đã làm một cuộc khảo sát “bỏ túi” với một số nam giới và tìm ra đáp án chính xác nhất cho câu hỏi của các bạn. Hóa ra, nghệ thuật cuốn hút phái mạnh cũng không phải là quá khó khăn.
Dưới đây là 5 điều khiến người phụ nữ thực sự trở nên hấp dẫn.
1. Tự tin
Điều này đứng đầu bảng trong các bí quyết chinh phục nam giới. Có thể bạn không xinh, có thể bạn không quá giỏi, thế nhưng khi bạn biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình và biết làm tôn lên những gì mình nổi bật và tự tin với khả năng đó thì chắc chắn bạn sẽ có một sức cuốn hút thần kì với bất cứ người đàn ông nào có dịp tiếp xúc với bạn, Kevin đến từ Los Angeles đưa ra lời khuyên.
2. Giao tiếp bằng mắt tốt
Một cô gái thông minh, cuốn hút nhất thiết phải là một cô gái biết giao tiếp bằng mắt, dù có thể mắt nàng không phải là mắt bồ câu hay mắt “sắc như dao cau”. Chỉ đơn giản là biết nháy mắt khi cần thiết, biết biểu lộ cảm xúc qua ánh mắt mà chúng tôi gọi là “đôi mắt biết nói” thì cô ấy sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt. Đàn ông sợ nhất là những nàng mắt mũi vô hồn, lờ đờ và chẳng bộc lộ tý cảm xúc nào. Một chuyên gia tâm lý khuyên.
3. Một diện mạo hài hòa
Diện mạo hài hòa ở đây được hiểu là sự cân đối giữa các bộ phận trên cơ thể và biết cách ăn mặc phù hợp với chúng. Bạn không cần phải xinh như hoa hậu, không cần phải có dáng chuẩn như người mẫu, điều quan trọng là bạn biết cách ăn mặc phù hợp với dáng người của bạn thì dù bạn có hơi gầy, hơi béo hay hơi đen một chút, nó cũng không thành vấn đề. Một nam giới tiết lộ.
Cũng nhiều người phụ nữ cứ thắc mắc, mình nên để tóc xoăn hay tóc thẳng, tóc dài hay tóc ngắn? Đừng hỏi chúng tôi, hãy hỏi bản thân bạn xem bạn thấy kiểu nào là phù hợp nhất với khuôn mặt và tự tin với nó thì có nghĩa là bạn đẹp. Đàn ông không quan tâm đến việc bạn để tóc gì mà chỉ quan tâm xem nó có hợp với khuôn mặt bạn không thôi.
4. Lịch sự, gọn gàng
Một trong những tiêu chuẩn đẹp mà nam giới đánh giá cao ở phụ nữ đó là sự lịch sự gọn gàng. Bởi họ đơn giản là phụ nữ nên phải có những điều đó. Một cô gái ăn mặc giản dị, móng tay sạch sẽ, đầu tóc mượt mà… chỉ đó thôi cũng tự nó tạo nên sự hấp dẫn. Còn ngược lại, dù bạn có đầu tư bao nhiêu tiền vào quần áo, trang điểm nhưng trông nó phức tạp, rối rắm, và đồng bóng thì vẫn không hề có sức hấp dẫn một chút nào.
5. Tươi cười
Nụ cười tự nó đã mang lại niềm vui và sự hạnh phúc trong khuôn mặt bạn. Đó cũng là một đặc điểm của sự quyến rũ. Khi nói chuyện với một cô gái vui tươi, trẻ trung, tràn đầy sức sống, người đàn ông nào cũng bị thu hút. Ngược lại, một cô nàng lúc nào cũng ủ ê, rầu rĩ, bi quan và chán nản thì sẽ khiến các chàng trai phát ngán và không dám lại gần vì sợ mình sẽ là nơi nàng trút mọi bực dọc. Do đó, hãy luôn giữ cho mình sự vui tươi, hồn nhiên và yêu đời là bạn đã có được bí quyết của sự quyến rũ.