Rạn Nam Ô là điểm du lịch nổi tiếng khá mới mẻ, nhưng lại thu hút đông du khách khi đặt chân đến tour du lich da nang 5 ngay 4 dem.
Nằm cách trung tâm làng Nam Ô tour da nang 3 ngay 2 demkhoảng 2km, rộng khoảng 2 ha, dài khoảng 300m là những dải đá ngầm nhô cao, sẽ khiến cho bất cứ du khách nào cũng cảm thấy bất ngờ, thú vị bởi những dải đá dày đặc muôn hình vạn trạng tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp và nên thơ.
Đứng giữa mênh mông sông nước trong khoảng trời mênh mông Rạn Nam Ô mang đến cho du khách cảm giác tuyệt vời, những bãi đá nằm bình lặng, mang một vẻ đẹp quyến rũ bên bờ cát trắng mịn hơi ngả màu khi ráng chiều xuống cùng dòng nước trong xanh sóng sánh vỗ về khiến cho bất cứ ai đặt chân đến nơi đây cũng phải say mê.
Không chút náo nhiệt, hiện đại đến với Rạn Nam Ô bạn hoàn toàn chìm đắm trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, trữ tình. Chính vì vậy đây là điểm đến yêu thích cho các dân phượt và đặc biệt còn là điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho nhiều cặp uyên ương tại Đà Nẵng bởi nét quyến rũ độc nhất ở đây.
Chắc chắn Rạn Nam Ô sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khó quên trong hành trình tour du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêmNẵng của bạn.