kem dưỡng da ban đêm dành cho da hỗn hợp – Nếu bạn vẫn đang do dự làm sao để sở làn da không mụn thì hôm nay bài viết sẽ giới thiệu tới bạn một vài công thức và một vài thói quen giúp bạn có thể dưỡng trắng da hiệu quả và nhanh chóng nhất.
Làm đồ dùng không sạch
Có rất nhiều đồ dùng cá nhân sẽ được tiếp xúc trực tiếp với da của chúng ta. Chẳng hạn như chăn, gối, khăn tắm, bàn chải trang điểm ... Khi tiếp xúc trực tiếp như vậy, các vi khuẩn sẽ có cơ hội để thâm nhập vào da của bạn và tất nhiên nó là một cơ hội tốt để gây ra mụn cóc trên da.
Thường thì sau khi tập thể dục, chúng tôi sẽ đổ mồ hôi rất nhiều, và nếu không có một vòi sen sau đó bạn sẽ có phát ban da rất dễ dàng. Mồ hôi không gây mụn, nhưng đổ mồ hôi với ma sát với quần áo, nó sẽ là một môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xuất hiện trong các lỗ chân lông. Đó là nguyên nhân gây ra mụn, nhưng ít được biết đến. Vì vậy, hãy nhớ để tắm sau khi tập thể dục offline.
kem dưỡng da ban đêm nào tốt cho da khô Chà mạnh
Khi thực hiện tẩy da chết hoặc chà cơ thể, chà xát nhẹ nhàng trên da thay vì dùng bàn chải hoặc vải để chà da cứng. Điều này có thể gây kích ứng da và gây ra mụn trứng cá.
Có rất nhiều mụn hoặc da nhờn nghĩ rằng chà xát da có thể làm sạch làn da của mình nhưng sâu trong thực tế không phải như vậy. Nó chỉ làm cho làn da của bạn dễ dàng hơn dị ứng. Vì vậy, hãy nhớ luôn luôn chà xát nhẹ nhàng trên các tế bào da, đặc biệt là da.
Vì vậy, bạn phải thường xuyên vệ sinh các hạng mục cá nhân. Không cần phải rửa sạch mỗi ngày Bộ vải giường nhưng bạn cũng phải lên kế hoạch ít nhất một tuần 1 lần để khử trùng tất cả các đồ dùng cá nhân của họ.
Đừng chăm sóc bản thân
kem dưỡng da mặt ban đêm cho da nhờn - Không ngủ đủ giấc không chỉ làm cho làn da của bạn tồi tệ hơn nhưng nó cũng ảnh hưởng đến cả sức khỏe của bạn. Việc thiếu ngủ thường gây ra sự gia tăng căng thẳng hormone cortisol và dẫn đến mụn trứng cá. Thói quen đi ngủ sớm, thư giãn thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.