Trà xanh chính là nguyen liệu làm đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên gửi tặng chi em phụ nữ, vậy thì tại sao không sử dụng nó để làm đẹp cơ thể nhỉ.

Bột trà xanh chứa rất nhiều vitamin và chất chống oxi hóa, làm trắng da tự nhiên và không gây tác dụng phụ, những tác dụng làm đẹp của bột trà xanh đã được chứng minh qua thưc tế, rất nhiều chị me đã hoàn toàn bị thuyết phục về tác dụng làm đẹp của trà xanh, còn bạn đã dùng Bột trà xanh chưa?
Bột trà xanh đã được biết đến từ rất lâu với những công dụng tuyệt vời đối sức khỏe và làm đẹp. Trong thành phần của bột trà xanh chứa rất nhiều vitamin, chất diệp lục, chất chống oxi hóa… nên chị em phụ nữ thường sử dụng để làm đẹp, có rất nhiều loại kem dưỡng da được chế biến từ trà xanh mang lại hiệu quả tuyệt vời. Đặc biệt chất chống oxy hóa trong trà xanh hữu hiệu gấp vitamin C 100 lần và vitamin E 25 lần.


Bột trà xanh nguyên chất có tác dụng làm sáng da, trị nám và cải thiện nếp nhăn. Nếu các bạn muốn sở hữu làn da trắng sáng thì hãy thường xuyên áp dụng cách tắm trắng bằng bột trà xanh nhé
Dùng 3 thìa bột trà xanh trộn với 30 ml sữa tươi và 1 thìa mật ong và xoa lên khắp cơ thể. Nên dùng tay massage theo chuyển động vòng tròn, đặc biệt là các vùng da bị thâm như đầu gối, khuỷu tay. Sau 15 phút thì tắm sạch với nước ấm. Với các làm như vậy sẽ tạo được tác dụng dưỡng trắng da tuyệt vời.

Nguồn: http://myphamtuthiennhien.vn/mat-na-...rang-ngoi.html