Các nghiên cứu được tiến hành trên những người cao tuổi ở Hà Lan đã chứng minh rằng việc tiêu thụ các sản phẩm từ ca cao nguyên chất như như chocolate, nước giải khát từ cacao và các sản phẩm tương tự khác… có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, nhất là là trong việc hạ huyết áp. Nghiên cứu này là minh chứng mạnh mẽ nhất cho những hiệu ứng tốt của cacao đối với sức khỏe. Nó là một nguồn cung cấp flavonol dồi dào mà được cho là có ảnh hưởng đến tính đàn hồi của mạch máu và tĩnh mạch.

Công dụng của ca cao nguyên chất
Các nhà khoa học dẫn chứng rằng bạn không cần xoa bơ cacao vào da nữa, một cách khác hãy uống một ly cacao nóng vì nó có tác dụng chống lão hóa nhiều hơn. Sau 3 tháng áp dụng, họ nhận thấy rằng da của những người phụ nữ uống một tách cacao nóng hằng ngày trở nên ẩm, mềm mịn và khó bị cháy nắng hơn. Ngoài ra, ca cao nguyên chất còn kích thích não bộ để tạo ra endorphin, giúp thư giãn, loại bỏ căng thẳng/stress và đau đớn. Hơn nữa, cacao còn giúp cơ thể tiết dopamine và serotonin, giúp cải thiện tâm trạng, do đó người bị trầm cảm nên sử dụng một lượng lớn chocolate. Có thể nói, ca cao nguyên chất là một thứ thuốc rất tốt cho sức khỏe mà không hề có một ảnh hưởng phụ nào.
Mặc dù không được dành cho cho những người thừa cân và những người bị đau bán đầu nhưng ca cao nguyên chất thực sự có tác động tích cực đối với sức khỏe. Một cốc ca cao mỗi ngày giúp phòng ngừa hiện tượng đông máu gây đau tim hoặc bại não. Khoa học cũng đã xác nhận được rằng việc tiêu thụ 22 gram bột ca cao nguyên chất mỗi ngày sẽ làm giảm đáng kể sự tích tụ của cholesterol/chất béo xấu trong các thành mạch máu. Vì vậy, bạn sẽ không có bất kì ân hận nào khi sử dụng cacao. Cacao cũng chứa đồng (Cu), kích thích sự phát triển của các mô liên kết quan trọng trong hệ thần kinh. Ngoài ra, nó còn chứa các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể và làm giảm quá trình lão hóa.
------
Mua bột cacao tại Vietnamcacao
Hotline: 0822.132.247
Địa chỉ: 04 Trần Doãn Khanh, P. Đa Cao, Quận 1, TP.HCM
Keyword: ca cao nguyen chat