Hỏi:

Mắt tôi đã nhỏ, lại còn có bọng mỡ cũng như da chùng mí mắt khiến gương mặt tôi không được tươi tắn, trẻ trung. Tôi có ý định đi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vì nghe nói cắt mí tại đây rất đẹp và an toàn. Nhưng tôi không rõ phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Và thời gian phẫu thuật là bao lâu?
Mong Bác sĩ tư vấn! (Hà Trang – Nghệ An)

Trả lời:

Hà Trang thân mến!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi trên của bạn như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, da chùng vùng quanh mắt, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung với 2 mí mắt rõ ràng. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn thay đổi trong tích tắc và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.Vậy cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường cắt mí mắt Hàn Quốc lần đầu chỉ khoảng 15 triệu.

Thời gian cắt mí mắt Hàn Quốc thường dao động từ 45 – 60 phút.Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt
tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện bởi các Bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện cắt mí theo một quy trình đạt chuẩn An toàn của Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, da chùng vùng quanh mắt, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung với 2 mí mắt rõ ràng.