Nhận thi công lắp đặt phòng tắm kính tại các quận trong TPHCM


Phòng tắm kính của chúng tôi có các tính năng nổi bật:

- Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm kính cường lực, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm.
- Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh phòng tắm.
- Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiế trúc của tổng thể phòng vệ sinh.


http://raovatxe.net/showthread.php?4...8503#post78503


Với quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm vách kính phòng tắm kính của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng tắm kính đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phòng tắm kính đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Nhận thi công lắp đặt phòng tắm kính tại các quận như : quận gò vấp quận bình thạnh , quận phú nhuận , quận tân bình quận tân phú , quận bình tân , thủ đức , bình chánh , quận 12 quận 10 , quan 8 quận 1 quận 9 quận 2 quận 4 quận 6 quận 7 quận 3 nhà bè , Long an , bình dương , đồng nai , vũng tàu buôn mê thuật , gia lai v , v v,

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CẮT KÍNH CƯỜNG LỰC THUẬN THIÊN PHÁT
Địa chỉ : 105 Nguyễn Văn Qúa, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM
Hotline: 0938.840.279

Căn hộ cao cấp The Sun Avenue quận 2-Giá tốt nhất từ CĐT Novaland