Những chị em đang phải hàng ngày sống chung và chị những tác hại do mụn để lại khá đau đầu và vất vả với chúng. Có rất nhiều phương pháp trị mụn đã được các nàng áp dụng. Nhưng để tiết kiệm được khoản chi phí thấp nhất cùng với đó vẫn mang lại hiệu quả cao các nàng có thể dành sự chú ý của mình cho những loại mặt nạ từ thiên nhiên nhé.
>>> nhung phuong phap tri mun hieu qua không thể bỏ qua
Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những loại mặt nạ trị mụn này nhé
Tinh dầu tràm trà
Tinh dầu tràm trà (Tea tree oil) có mặt trong hầu hết các sản phẩm rửa mặt và kem trị mụn vì có tính chất khử trùng tự nhiên và kháng khuẩn. Tuy nhiên, các sản phẩm trị mụn trên thị trường chỉ có một số lượng tương đối nhỏ tinh dầu trà xanh.
cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên từ tinh dầu tràm trà
Tinh dầu tràm trà điều trị mụn trứng cá và khắc phục da nhờn.
nhung loai kem tri mun hieu qua nào trên thị trường VN
Cách thực hiện: Rất đơn giản chỉ cần bôi một lượng nhỏ tinh dầu tràm trà vào các đốm mụn.
Lưu ý: Một số thành phần trong các công thức trị mụn trứng cá tự nhiên có thể gây dị ứng với một số người, các bạn hãy thử trên các vùng da nhạy cảm trước khi sử dụng nhé để đảm bảo an toàn hơn nhé.
Mình đã nhận thấy một sự khác biệt ấn tượng trong làn da của mình kể từ khi chuyển sang cách cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên từ dầu tràm trà này đó nhé. Nếu các bạn đã từng sử dụng các sản phẩm tự nhiên khác để chăm sóc da mụn rồi thì hãy chia sẻ cách của các bạn với mình nhé để mọi người cùng biết và loại bỏ mụn một cách hiệu quả nhất nhé.
>>> tags nhung cach tri mun nhanh nhat cho các nàng