Bạn nhận được gì khi sử dụng sữa bột tăng cân CM 5000?Mọi nổ lực thúc đẩy cân nặng của bạn đang dần trở nên mờ nhạt khi kết quả thu lại chẳng mấy khả quan. Vậy tại sao bạn không thay đổi kế hoạch tăng cân của mình với sữa bột tăng cân CM 5000 để có thể tiến tới mục tiêu tăng cân một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn!

Chiến lược tăng cân của bạn sẽ được hỗ trợ một cách hữu ích từ sản phẩm sữa bột tăng cân CM 5000 (Creatine Monohydrate 5000).Chiến lược tăng cân của bạn sẽ hoàn hảo hơn với sự có mặt của CM 5000

Việc thay đổi diện mạo cơ thể, đặc biệt là việc tăng cân là những vấn đề khó có thể giải quyết trong giây lát mà nó đòi hỏi bạn cần phải có những kế hoạch và bước đi cụ thể. Theo đó, việc sử dụng CM 5000 sẽ là một trong những bước hoàn thiện chiến lược tăng cân của bạn bên cạnh một chế độ dinh dưỡng và vận động khoa học.

Với sự góp mặt của CM 5000 trong chiến lược tăng cân của bạn sẽ giúp bạn có được một chiến lược tăng cân hoàn hảo và thông minh. Bởi vì đây là một loại thực phẩm chức năng cải thiện cân nặng, tăng sức mạnh của cơ bắp cho các vận động viên thể thao, làm tăng hiệu suất tập luyện, cung cấp nhiên liệu cho cơ bắp hoạt động mỗi ngày.Không những thế, CM 5000 là sản phẩm uy tín đến từ thương hiệu GNC – LiveWell USA – một tập đoàn dược lớn tại Mỹ, có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe con người. Nó được bào chế dạng sữa bột uống liền, dễ hòa tan dễ hấp thu, do đó hiệu quả sử dụng sản phẩm có thể thấy ngay lập tức. Vậy nên, khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ thấy mục tiêu tăng cân của bạn đã đề ra hoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát.Do đâu mà CM 5000 sẽ trở thành một yếu tố giúp tăng cân hiệu quả?Việc tập trung vào việc tăng cân và phát triển cơ bắp là mục tiêu chính của sản phẩm CM 5000. Chính vì vậy, trong sản phẩm này có chứa những thành phần như Micronized L-Glutamine, Creatine Monohydrate - đây là 2 thành phần quan trọng bậc nhất trong việc thúc đẩy cơ bắp phát triển, tăng hiệu suất và hiệu quả tập luyện. Trong đó:Micronized L-Glutamine: là một loại axit amin giúp bù đắp lại nguồn năng lượng đã bị mất trong khi tập luyện. Nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu, bù đắp lại protein để xây dựng cơ bắp và chuyển thành dạng axit glutamid giúp trao đổi chất trên não.Creatine Monohydrate: là một dưỡng chất tự nhiên trong cơ thể, nó giúp cung cấp năng lượng cho sự vận động của các cơ. Creatine Monohydrate khi đi vào cơ thể có vai trò như một chất hỗ trợ bên ngoài làm tăng sức mạnh cho cơ bắp, giúp bạn tập được ở cường độ cao hơn.Ngoài ra, CM 5000 còn chứa các hoạt chất khác như axit citric, Sucralose, FD & C Red… thúc đẩy sản sinh dưỡng chất, cung cấp năng lượng cho cơ bắp. Sucralose là một chất làm ngọt tự nhiên không chứa calories, được khuyến khích dùng thay thế đường giúp tăng cân nhưng không gây nhão cơ.Làm sao để bạn có thể sở hữu được một sản phẩm CM 5000 uy tín?

Sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ CM 5000 được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn bởi Cục Vệ sinh an toàn Thực – Dược phẩm FDA của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn GM USA và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Và hiện nay, tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Nano là địa chỉ uy tín nhất để bạn có thể sở hữu được sản phẩm CM 5000 chất lượng.

Hãy đến với:
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp Nano:Chi nhánh 1: số 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, Tp. HCMChi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà NộiChi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà NẵngHotline: 0838.950.950 - 0974.409.409 - 0902.037.057
Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất.Chúc các bạn tăng cân thành công!