Nỗi ám ảnh về mụn với các nàng chưa bao giờ dừng lại. Đặc biệt khi khí hậu và môi trường ngày một ô nhiễm thì việc bị mụn càng dễ dàng hơn. Đối với những cô nàng có làn da nhạy cảm thì càng cần phải chăm sóc đặc biệt hơn nữa. Trong số những công thức trị mụn mà mình đã thực hiện thì một trong những công thức dược mình đánh giá cao nhất đó là trị mụn cùng muối hạt.
Bí quyết những cách trị mụn đầu đen tại nhà
Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn công dụng cũng như các bước trị mụn với muối hạt nhé
Cách trị mụn nước bằng muối hạt đơn giản mà hiệu quả
Mỗi lần vụ gặt lúa đến là nỗi lo mụn nước “nổi loạn” của mình lại hiển hiện rõ hơn bao giờ hết. Chỉ cần chạm vào lúa thôi là những mụn nước ở tay thi nhau mọc lên khiến mình bị mẩn ngứa và cực kỳ khó chịu. Cảm giác ngứa ngáy, bứt dứt dâng đến tột cùng đó chính là vào ban đêm. Mình lấy hai tay chà xát vào nhau khiến cả bàn tay ửng đỏ, những cái mụn đáng ghét kia được đà hiện lên càng rõ hơn.
Tìm kiếm những cách trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà
Thử dùng đủ các loại thuốc trị mụn bán ngoài tiệm rồi mà tình trạng của mình chẳng thấy có gì tiến triển. Mụn nước vẫn tiếp tục hoành hành khắp nơi trên đôi bàn tay khiến mình vô cùng ngại tiếp xúc với mọi người. Một hôm qua bên bà ngoại chơi, nhìn thấy tay mình mọc đầy mụn nước bà đã chỉ cho mình cách trị mụn bằng muối hạt rất đơn giản.
Với cách này, bạn chỉ cần phải chuẩn bị muối hạt sạch thôi. Bắt tay vào trị mụn bằng phương pháp tự nhiên nào. Đầu tiên, tất cả mụn nước con, mụn nước cha mình đem ra cậy hết, phá bỏ lớp vỏ ngoài của chúng. Kế đó, lấy những hạt muối trắng tinh khiết kia xát đều khắp bàn tay và để qua đêm đi ngủ. Ban đầu khi mới xát muối, cảm giác thật là xót nhưng sau một vài lần thực hiện mụn nước đã tự nói lời chào tạm biệt mình rồi. Và quả thật từ hôm áp dụng cách đó, đêm đến mình ngủ rất ngon, không còn cảnh nửa đêm thức dậy “chơi” với mụn nước như trước nữa.
Trên đây là bí quyết để giúp các nàng có thể đẩy lùi mụn cùng muối hạt hiệu quả đó nhé.
nhung cach tri mun hay nhat nào