Sản phẩm trung tâm điều khiển [b][url=http://huyphu.com/smart-home.html]nhà thông minh[/url][/b] Broadlink RM-Pro hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam có tem chống giả của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là công ty TNHH Công nghệ Batto. Phiên bản Broadlink RM-Pro phân phối tại thị trường Việt Nam được bảo hành 18 tháng và có sự khác biệt với sản phẩm phân phối tại thị trường khác:

[img]http://www.broadlink.vn/wp-content/uploads/2014/03/broadlink_trung-tam-dieu-khien-nha-thong-minh-broadlink-rm21.png[/img]

1/ Sử dụng firmware khác với các thị trường khác, hỗ trợ phần mềm điều khiển tiếng Việt. Các sản phẩm hàng ngoài không sử dụng được phần mềm điều khiển tiếng Việt do firmware không hỗ trợ hoặc sẽ gây nóng thiết bị và adapter dễ dẫn đến hỏng hóc phần cứng.

2/ Lưu ý: Update 8/3/2015: [b][url=http://huyphu.com/smart-home/trung-tam-dieu-khien-broadlink-rm-pro.html]Broadlink RM-Pro[/url][/b] hàng sản xuất trong năm 2015 phân phối tại thị trường Việt Nam nâng cấp module phát sóng RF mới đạt công suất phát sóng lên tới 150m, nhưng tiết kiệm điện hơn module cũ của hàng sản xuất năm 2014 nên chỉ cần sử dụng adapter 1A,(các phiên bản cũ sản xuất trước năm 2015 sử dụng adapter 2A).

3/ Adapter đi theo máy phân phối tại thị trường Việt Nam sử dụng chân tròn tiện dụng, phiên bản China sẽ sử dụng adapter chân dẹt.

4/ Hộp bao bì sản phẩm phiên bản quốc tế phân phối chính hãng tại Việt Nam là tiếng Anh, hướng dẫn sử dụng tiếng Anh, phiên bản nội địa China sẽ có vỏ hộp và hướng dẫn tiếng Trung, và không được hỗ trợ từ hãng nếu gặp các vấn đề đã được thông báo tại link này, quý khách vui lòng lưu ý điều này.

Hãy đến ngay Huy Phú Store để được hướng dẫn sử dụng cũng như mua được hàng chính hãng phân phối Broadlink RM-Pro tại Việt Nam. Liên hệ ngay 0989 282 035 hoặc 0938 002 035 để được tư vấn tận tình nhất về các sản phẩm [url=http://huyphu.com/smart-home.html][b]nhà thông minh[/b][/url]