Rộng rãi, thoáng mát, đẹp không kém gì các khu nghỉ dưỡng là tất cả những gì có thể cảm nhận khi ghé thăm nghĩa trang*Văn Điển. Đây là khu đất nằm cạnh các xã Vĩnh Quỳnh và Tam Hiệp trực thuộc huyện Thanh Trì, Hà Nội. Hiện nay đã có khoảng trên 20.000 ngôi mộ, với diện tích 18 ha,*[url=http://bandatnghiatrang.com.vn/dich-vu/nghia-trang-van-dien-%E2%80%93-cong-vien-nghia-trang-dep-nhat-ha-noi.html] nghia trang van dien [/url]*là khu địa táng lớn nhất Hà Nội.

Theo dự án mới nhất của UBND thành phố Hà Nội, diện tích được mở rộng sẽ lên tới gần 200.000 m2, trong số đó có 18.000 m2 là đất mở rộng, còn lại gần 177.000 m2 là đất hiện có. Trong tương lai, khu*nghĩa trang Văn Điển*sẽ được quy hoạch theo mô hình công viên nghĩa trang, chỉ lưu tro và hỏa táng chứ không hung táng. Không những thế, tại đây các nhà lưu tro, nhà tang lễ cũng sẽ được xây dựng để phục vụ người dân phía Nam thành phố, đồng thời các dịch vụ hỏa táng cũng sẽ được quy định rõ ràng.

*

Khuôn viên của nghĩa trang Văn Điển sẽ được chia làm 3 khu vực chuyên chứa các lọ tro. Với diện tích rộng hơn 6.000 m2 sẽ là nơi xây dựng nhà lưu tro 2 tầng, chia làm 6 nhà, có thể chứa khoảng 40.800 lọ tro (khoảng 6.800 lọ tro/nhà). Khu cực thứ hai được thiết kế 3 tầng chia làm 6 nhà, tổng diện tích hơn 5.000 m2, có sức chứa khoảng 50.520 lọ tro. Cuối cùng là hai tháp lưu kho 5 tầng, có thể chứa khoảng 9.200 lọ tro. Xem thêm về*[url=http://bandatnghiatrang.com.vn/dich-vu/can-canh-nghia-trang-vinh-hang-quy-mo-lon-cua-thu-do-ha-noi.html] nghia trang vinh hang [/url]

Tuy nhiên, hiện tại chỉ có hai nhà lưu kho nằm hai bên đài hóa thân hoàn vũ, có sức chứa 8.200 lọ tro, mặc dù không đáp ứng đủ nhu cầu nhưng vẫn sẽ được giữ lại. Ở phía tây, khu mộ cao cấp dành cho các cán bộ cấp cao của thành phố Hà Nội cũng sẽ được giữ lại và cải tạo lại cảnh quan, xây thêm hàng rào, trang trí hoa văn giả cổ theo đúng với những tiêu chí để trở thành công viên nghĩa trang.

*

Ngoài ra, khu đất có diện tích khoảng 49.000 m2 sẽ được xây dựng thành khu vườn hoa cây xanh để nghĩa trang Văn điển trở thành công viên nghĩa trang đúng nghĩa. Các khu nhà lưu tro 2-3 tầng sẽ được xây dựng theo kiến trúc hoa văn giả cổ, mái vát dán ngói đặc trưng. Còn tháp lưu kho 5 tầng sẽ được thiết kế theo dạng hình tháp thông tầng lên trên đỉnh mái, tạo ra một thể thống nhất, thoáng mát bên trong, đồng thời cửa sổ sẽ được lắp theo dạng vòm.

Với những thay đổi trong cách bài trí và mở rộng, nghĩa trang Văn Điển sẽ trở thành công viên nghĩa trang đẹp nhất Hà Nội. Đồng thời, cũng sẽ là nơi an nghỉ thoáng mát, đẹp đẽ dành những người đã khuất.

*

[b]Thông tin về*[url=http://bandatnghiatrang.com.vn//] đất nghĩa trang lạc hồng viên [/url],*Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp tại:[/b]

*

Văn phòng giao dịch Cty TNHH MTV Lạc Hồng Viên - Tầng 5

Tòa nhà 212 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Trưởng phòng đại diện: Ông Nguyễn Đại Dương

Đường dây nóng: 0915 636 098

Website:*bandatnghiatrang.com.vn