Asus zenfone 2 là smartphone mới nhất được ra mắt trong CES 2015 và hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cùng mức giá vô cùng tốt. Với việc trang bị nhiều tính năng cao cấp với mức giá phải chăng thì chắc chắn năm nay dòng Zenfones sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.

>>> mua iphone 5 cũ

>>> samsung s51. Thiết kế

Lấy cảm hứng từ LG, zenfone 2 được đặt cụm phím tăng giảm âm lượng phía sau máy, nhìn qua thì mình có cảm giác như đây là LG G3 thế hệ 2 chứ không phải là Zenfone nữa. Mặt sau của máy được mang các họa tiết kim loại, việc này lại càng làm mình liên tưởng đến G3. Cụm đèn flash mà Asus gọi là True Tone cũng không làm nổi bật lên được. Nhìn chung cảm giác thiết kế mà máy đem lại không có sự mới mẻ mà chỉ tạm dừng lại ở mức chấp nhận được.

2. 2. Hiển thị
Dòng sản phẩm zenfone 2 được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 5.5inch với độ phân giải full HD. Với việc trang bị màn hình full HD thì mật độ điểm ảnh của máy lên tới 403ppi so với 294ppi trên thế hệ Zenphone đầu tiên, rất tuyệt vời. Ngoài ra với độ sáng lên tới 400nit, Zenfone 2 chắc chắn có thể sử dụng dễ dàng ngoài trời.

Tóm lại, tuy chưa thể so sánh với màn hình của các thiết bị cao cấp nhưng với một dòng sản phẩm trung cấp thì đây sẽ là một màn hình vô cùng tuyệt vời.