Đặc điểm chung của người Á châu là da vàng và mắt nhỏ với mí mắt bé, thậm chí là 1 mí. Chính điều này đã làm giảm một phần vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, gần đây cùng với sự bùng nổ của ngành thẩm mỹ, tất cả các khuyết điểm trên cơ thể đều có thể được “khắc phục” một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, đôi mắt – cửa sổ tâm hồn, điểm thu hút nhất trên gương mặt bạn cũng có thể trở nên đẹp hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt. Trong đó, phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang là dịch vụ rất được ưa chuộng.
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?
Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt 2 mí rất phổ biến, giúp đôi mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới sao cho phù hợp gương mặt.
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ mang lại hiệu quả cho những trường hợp sau:
– Mắt không có mí (hay còn gọi là mắt 1 mí)
– Mắt có da hoặc mỡ thừa gây nên tình trạng bọng mắt, không rõ mí
– Mắt 2 mí không đều nhau
– Đã cắt mí trước đó nhưng chưa đẹp
Cắt mí mắt thực hiện thế nào?
Cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc được thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng. Theo đó, Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch da nhỏ không để lại sẹo, không gây tổn thương giác mạc và an toàn tuyệt đối. Từ đường rạch da này, Bác sĩ sẽ bóc tách, loại bỏ da thừa, mỡ thừa triệt để...

(còn tiếp...)
>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc