ghế cắt tóc giá rẻ là một trong các sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thời trang tóc và cho ra hàng ngàn sản phẩm ghế cắt tóc nam,nữ mỗi năm, những sản phẩm của chúng tôi được tin dùng ở khắp mọi miền đất nước việt nam cũng như trên toàn thế giới
Ghế cắt tóc Thành Hưng là một trong những sản phẩm tiêu biểu đó, được thiết kế và sản xuất cho các tiệm cắt tóc tầm trung nhưng sản phẩm ghế cắt tóc TH vẫn đạt tất cả những yêu cẩu của khách hàng khó tính nhất. ghế cắt tóc nam TH được thiết kế với chân đế vững chắc, hệ thống nâng hạ ghế dễ dàng, tay vịn được thiết kế giúp người nằm được thoải mái nhất với tay vịn được lót mút cao cấp mềm mại và được bọc giả gia bên ngoài, gác chân được thiết kế vơi 2 kiểu gác chân chống mỏi chân khi khách hàng ngồi trên ghế. nệm lót được làm từ mút chất lượng cao chống xẹp qua thời gian dài sử dụng và luôn đạt được độ mềm mại của ghế ngồi.


Ở những vị trí nối tiếp ghế cắt tóc nam TH được thêm các thành phần inox sắc xảo giúp cho ghế có tính cao về thẩm mỹ và cảm nhận được sự vững chắc khi nhìn tổng quan ghế.


Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm ĐẸP về mẫu mã, BỀN về chất liệu và GIÁ của nhà sản xuất.
Đ/c: 60/59 Phan Chu Trinh, F.24, Q Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0937869288 - 0938243886 (Thành Hưng)


Website: ghecattoc.netGhế cắt tóc giá rẻ HCM Thành Hưng