Với người phụ nữ, giai đoạn mang thai là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người. Nhưng đây cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất mà người phụ nữ phải trải nhất là những biến đổi về mặt tâm sinh lý cho đến việc hạn chế đi lại... Thấu hiểu được điều đó, ngày [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-american-airlines"]vé máy bay american airlines[/URL] nay các hãng hàng không đã đưa ra những quy định riêng dành cho phụ nữ khi có nhu cầu du lịch hay đi công tác xa.
Để có một chuyến bay an toàn và thoải mái cho hai mẹ con, chúng ta cùng tìm hiểu một số quy định của Tigerair về việc vận chuyển hành khách là nữ đang mang thai.
[img]http://tigerairway.vn/public/uploads/images/images/co-thai-di-may-bay-1.jpg [/img]
Mang theo gối
Hãy mang chiếc gối yêu thích theo chuyến hành trình này cùng bạn. Có những chiếc gối dễ gập gọn bỏ được vào túi xách một cách dễ dàng. Nếu bạn không muốn chợp mắt thì việc có một chiếc gối sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi phải ngồi ghế lâu.
Mang đồ gọn nhẹ
Đây là lời khuyên hữu ích mà bạn nên tuân theo, đặc biệt nếu bạn đi máy bay một mình. Hãy mang đồ gọn nhẹ, và để lại những đồ lỉnh khỉnh không cần thiết ở nhà.
Chọn ghế bên ngoài lối đi
Mọi người đều biết bà bầu nào cũng dành phần lớn thời gian cho việc đi vệ sinh, vì thế hãy chọn ghế ngồi bên ngoài lối đi để chuyến bay của bạn được thoải mái hơn.
Mang theo đồ ăn nhẹ
Bà bầu nào cũng biết tầm quan trọng của đồ ăn nhẹ, cho dù họ đang ở đâu đi nữa. Mẹ bầu nhớ chọn những đồ ăn nhẹ dinh dưỡng và có lợi cho sức [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-air-france"]vé máy bay air france[/URL] khỏe để mang theo mình.
Uống nhiều nước
Bạn cần một lượng nước nhất định trong cơ thể để tránh việc bị thiếu nước khi đang bay. Luôn mang theo nước bên mình ,và nhớ yêu cầu nước uống khi ở trên máy bay.
Mặc quần áo thoải mái
Điều này rất quan trọng. Bạn cần mặc những trang phục rộng rãi, thoải mái. Áp dụng tương tự với giầy dép nếu bạn không muốn mắt cá chân bị sưng phồng và bàn chân bị gò bó khó chịu trong những đôi giày chật chội.
Tham khảo ý kiến bác sĩ
Gợi ý tốt nhất dành cho bạn nếu muốn đi máy bay lúc mang thai, đó là nghe tư vấn từ bác sĩ của bạn. Bác sĩ chắc chắn sẽ kiểm tra tình trạng [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-eva-air"]vé máy bay eva air[/URL] sức khoẻ của mẹ bầu để đảm bảo không có mối đe doạ nào và bạn đủ điều kiện để đi máy bay.
Đi lại trên máy bay
Nếu bạn có một chuyến bay dài, việc đi lại cần thiết hơn bao giờ hết. Thỉnh toảng đứng dậy và đi lại rất tốt cho mẹ bầu, làm như vậy sẽ giúp bạn giảm các nguy cơ bị chuột rút , sưng mắt cá chân hay bị tụ máu.