Mọc răng khôn không chỉ gây đau nhức mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, dưới đây là những ảnh hưởng không tốt của việc mọc răng khôn. Đó cũng là lý do bạn nên tìm một địa chỉ [url=http://nhakhoahoanmy.net/nen-di-kham-rang-khon-o-dau-thi-uy-tin.html][b]khám răng khôn[/b][/url] uy tín nếu lỡ có bị chiếc răng này cho "ăn hành":
[center][img]http://nhakhoahoanmy.net/wp-content/uploads/2014/03/Nho-rang-khon-o-dau-tot-va-uy-tin-2.jpg[/img][/center]
[b]Làm hư các răng khác[/b]: Răng khôn mọc kẹt có thể làm hư các răng nằm phía trước nó. Ngoài ra, nó cũng tạo ra túi nha chu ở mặt xa răng số 7. Một số trường hợp hiếm hơn, các răng khôn mọc kẹt có thể gây tiêu chân răng xa ở các răng kề cận.

[b]Viêm lợi trùm răng khôn[/b]: Là một nhiễm trùng rất hay gặp trong quá trình mọc răng. Bệnh biểu lộ bởi hiện tượng viêm tấy nướu quanh bề mặt răng khôn. Ðôi khi có kèm theo sốt và đau vùng góc hàm. Để điều trị viêm lợi trùm răng khôn, một số nha sĩ khuyên chỉ nên cắt lợi trùm, tuy nhiên viêm lợi trùm thường tái phát sau cắt. Đó là lý do bạn nên tự hỏi [url=http://nhakhoahoanmy.net/co-nen-nho-rang-khon-khong.html][b]có nên nhổ răng khôn không[/b][/url]

[b]Răng mọc chen chúc[/b]: Thường gặp khi các răng khôn mọc kẹt đẩy các răng nằm phía trước. Chỉ một răng khôn nằm thấp hơn cũng có thể xô đẩy 2 răng cối lớn, 2 răng cối nhỏ và 1 răng nanh, để rốt cục gây nên sự chen chúc ở các răng cửa. Ðể ngăn ngừa sự mọc chen chúc các răng, việc nhổ bỏ răng khôn là cấp thiết.

Xem thêm: [url=http://nhakhoahoanmy.net/tai-sao-bi-dau-khi-moc-rang-khon.html][b]Bị đau khi mọc răng khôn[/b][/url]