Với khái niệm in chuyển nhiệt chắc có lẽ là khái niệm khá là khá lạ lẫm đối với những người không thuộc ngành in.In chuyển nhiệt được hiểu là quá trình sử dụng nhiệt độ cao và thuốc rắn nhằm tạo ra hình ảnh chất lượngcao.
In chuyển nhiệt đã trở thành một nền công nghiệp mới của may mặc ngày nay với quy trình tiên tiến và vô cùng hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm chính của công nghệ in chuyể nhiệt nhé:

In chuyển nhiệt là gì: là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt, in túi giấy in chuyên dụng. Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt để giúp những hình ảnh vừa in ra bám chặt vào chất liệu cần in.


Với ưu điểm của in chuyển nhiệt này sẽ cho ta hình ảnh in ra trung thực hơn,với độ bền màu cao hơn so với các loại in công nghệ khác.Bởi đặc tính có thể hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên trên bề mặt vải.
Với công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay với nhiều tính năng vuợt trội đem lại như:

- Chi phí đầu tư không cao,với các khoản chi phí nguyên vật liệu của in chuyển nhiệt không cao đối với các công nghệ in khác.

- Các chất lượng sản phẩm in tốt,cho hình ảnh rõ ràng,sắt nét.

- Thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh
Nguồn:http://invaiphantran.net/tin-tuc/nghe-thuat-in-chuyen-nhiet-tren-moi-chat-lieu-vai/90