mặt nạ trị nám hiệu quả nhất - Bạn thường nghĩ như thế nào có hiệu quả điều trị nám da thường rất tốn thời gian, khó khăn và tốn kém để áp dụng. Dưới đây sẽ là một số công thức dưỡng trắng da an toàn nhất từ thiên nhiên.
1. Nghệ
Củ nghệ là một điều trị cho sắc tố da, làm trắng da và giúp loại bỏ làn da đen. Bạn chỉ cần sử dụng bột nghệ 1 muỗng cà phê, thêm vài giọt nước cốt chanh và áp dụng nó trên da để điều trị da nam giới khoảng 20 phút và sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm. Bạn sử dụng phương pháp điều trị nám da này cho đến khi kết quả mong muốn.
2. mặt nạ từ khoai tây, sữa tươi và mật ong
chữa nám da tự nhiên - Trước tiên, bạn cần đun sôi một củ khoai tây, gọt vỏ và nghiền mịn trộn với sữa, mật ong để đối mặt với bao phủ trong 15 phút. Sau đó, bạn rửa mặt với nước ấm để có được kết quả tốt nhất. Mỗi tuần, mặt nạ này 3 lần, đây là chữa bệnh hiệu quả cho sắc tố da một cách hiệu quả mang lại cho bạn một bất ngờ.
3. lô hội
Bạn chỉ cần áp dụng cây lô hội lên mặt trong khoảng 15 phút mỗi ngày, sau đó rửa sạch với nước ấm sẽ dẫn đến hiệu quả điều trị nám da.
4. Nước chanh
Như bạn đã biết, trong rất nhiều vitamin C chanh, và các axit có tác dụng tẩy trắng nhẹ nhàng. Một phương pháp điều trị nám tàn nhang đơn giản nhất là lấy nước ép chanh thấm lên da để vết rạn da và rửa sạch khô. Bạn nên áp dụng một loại kem dưỡng ẩm để ngăn ngừa da khô sau khi áp dụng nước ép chanh.
Để mặt nạ trị mụn đầu đen có hiệu quả, bạn cần phải chú ý đến một số điểm như: rửa mặt trước khi mặt nạ, không có mặt nạ quá lâu, tối đa dài nhất là 30 phút và rửa sạch sau khi mặt nạ, với một số trái cây như chanh, bạn nên áp dụng một loại kem dưỡng ẩm sau đó.
Bạn nên xem thêm: trị nám da bằng laser