Monenglish.com xin cho bạn [URL=http://monenglish.com/cac-bo-tu/phan-mem-cach-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat] Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng[/URL]
Ngày nay, rất nhiều phần mềm tin học, các thiết bị điện tử…đều được lập trình đa số bằng tiếng Anh. Vì vậy nếu muốn trở thành một người có khả năng, một nhân viên chuyên nghiệp thì không còn cách nào khác bạn phải trang bị cho mình hành trang tiếng Anh khá tốt. Đây cũng là một điều kiệnbảo đảm cho sự thành công trong quá trình xin việc cũng như trong quá trình làm việc ổn định của bạn về sau. Thậm chí, có nhiều ngườivới vốn tiếng Anh tốt ấy họ đã giúp chủ của mình hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam, ngược lại họ cũng học tập được rất nhiều điều hay ho từ người sếp của mình. Bởi vậy cho nên, khoảng cách giữa nhân viên và sếp ngày càng gần lại, vượt qua khoảng cách về màu da, địa vị… họ đã trở thành những người bạn thân thiết và đáng tin cậy của nhau. Và dĩ nhiên công việc của họ cũng sẽ ngày càng đơn giản vì mối quan hệ tốt đẹp này. Để bắt đầu sở hữu hành trang đó, luôn luôn ghi nhớ rằng, cần phải nắm chắc được các từ tiếng anh thông dụng để đến gần hơn với thế giới muôn màu ngoài kia.
Monenglish.com xin cung cấp cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các ưu điểm sau:
- Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.
- Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
- Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
- Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
[URL=http://monenglish.com/trang-goc-tap][IMG]http://monenglish.com/baigiang350/hinh/33333.gif[/IMG][/URL]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/3.png[/IMG]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/1.png[/IMG]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/6-1024x602.png[/IMG]
Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
Liên hệ:
Website: monenglish.com
Facebook: facebook.com/393067697527888
Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
Mở rộng:
Tất cả sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Như đã nói ở trên, tận dụng và áp dụng vào tất cả những bài tập liên quan đến tiếng Anh.Cách thức như sau: Liệt kê khoảng 5 từ mới mà bạn định sử dụng trong lớp. Bạn sẽ luôn hứng thú khi đã biết đường đi và chỉ cần vượt qua thử thách. Sống ở thời đại số, chỉ đơn giản là bạn gõ một từ tiếng Anh lên Google thì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài hay để đọc.