Hiện tượng răng gãy rụng có ảnh hưởng khá lớn để việc ăn uống hằng ngày và tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Chính vì vậy ai cũng mong tìm cho mình một biện pháp để khắc phục vấn đề trên. Trồng răng giả là giải pháp tối ưu đối với trường hợp trên.
Nhu cầu làm răng giả ngày càng tăng nên các phòng khám nha khoa cũng mọc lên nhiều hơn. Hiện nay có nhiều loại trồng răng giả khác nhau, nên mức giá cũng khác nhau nên mọi người cần tìm hiểu và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định phục hình răng giả ở đâu để đảm bảo chất lượng, hiệu quả nhưng giá cả phải chăng.

Nên đưa trẻ đi kiểm tra răng miệng sớm
Có 2 phương pháp trồng răng giả chủ yếu là phục hình răng giả cố định và răng giả tháo lắp. Mỗi phương pháp có ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên tùy theo tình trạng răng của mỗi người và thu nhập mà bác sĩ sẽ tư vấn nên lựa chọn phương pháp nào để phục hình răng phù hợp.
Quy trình trồng răng giả tại phòng khám nha khoa dang luu như sau: Đầu tiên bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân và xem xét cụ thể vị trí răng bị gãy hay bị rụng để từ đó xem xét phương pháp trồng răng giả như thế nào cho thích hợp. Sau đó bác sĩ khoan lỗ ở cửa hàm cắm ghép với độ sâu 1/3 đến 1/2 cửa hàm rồi gắn răng giả vào chỗ khoan. Sau khi hoàn tất, bệnh nhân có thể về nhà ngay và bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc răng miệng như thế nào để hiệu quả cao hơn.

Răng sứ cao cấp có nhiều ưu điểm

Chi phí làm răng giả có nhiều mức giá khác nhau nên bạn có thể lựa chọn tùy theo mức thu nhập và nhu cầu thẩm mỹ của mình. Với các loại răng được làm từ kim loại nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu thì có giá 1,2 triệu đồng/răng; đối với các loại răng toàn sứ thì mức giá cao hơn khoảng 2,5 triệu đồng/răng. Với các răng sứ cao cấp, quý kim thì mức giá là 3,5 triệu đồng/răng trở lên.

Răng sứ cercon có độ bền cao

Mức giá răng sứ càng cao thì càng thẩm mỹ và đảm bảo đúng chức năng ăn nhai cho bạn. Nếu bạn có điều kiện có thể lựa chọn các loại răng sứ cao cấp, tuy nhiên hiện nay đa phần các loại răng giả đều cải thiện tính thẩm mỹ nên khi lắp vào bạn không phải lo lắng đến việc ảnh hưởng xấu đến nụ cười của bạn.
Nguồn: Chi phí làm răng giả