Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Bùi Thị Lan, chiếc mũi của em không được hài hòa cho lắm phần sóng mũi thì cao mà phần cánh mũi thì lại bị bè ra hai bên, lại còn hay bị ửng đỏ điều này làm em thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác, đặc biệt là nam giới, nên đến bây giờ em vẫn ê sắc ế. Em đi làm lương lậu cũng ổn định nên đang tính sắp tới sẽ đi thu gọn cánh mũi. Nhưng không biết Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu nhỉ? Thẩm mỹ viện JW có thể tư vấn vấn đề này giúp em được không ạ?
Xin cảm ơn Thẩm mỹ viện JW. (Bùi Thị Lan – Đồng Nai).

Trả lời:

Bùi Thị Lan thân mến!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bất cứ ai cũng mong muốn mình có được một thân hình hoàn hảo với một khuôn mặt thanh tú, chiếc mũi cao thanh thoát. Nhưng đại đa số người Việt Nam lại thường có một chiếc mũi thấp với cánh mũi rộng bè vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hiện đang trở thành một nhu cầu làm đẹp lớn và chính đáng của nhiều chị em.Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, Bác sĩ sẽ chỉ cần tiến hành gây tê tại đầu mũi. Sau đó, Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác chỉnh sửa cánh mũi và thu nhỏ lại, tạo độ nghiêng cho mũi phù hợp với sống mũi và cân đối với khuôn mặt.

Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi bạn sẽ có được một chiếc mũi với cánh mũi gọn gàng hơn trước rất nhiều.

Vậy thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và giá cả bao nhiêu?

Thông thường một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện JW có giá khoảng từ 7 – 10 triệu đồng tùy vào từng trường hợp. Và giá cắt cánh mũi mới là 7 triệu.Hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi cũng đã được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng.

>>>Danh sách các địa chỉ nâng mũi uy tín tại: Nâng mũi ở đâu đẹp?