Sơn móng đẹp và chuẩn là điều các cô nàng luôn muốn có được cho mình muốn thực hiện được điều đó các nàng cần thiết phải vận dụng những mẹo cực đơn giản và hiệu quả an toàn nhất cho các nàng nhé.
Chia sẻ bí quyết lam dep mong tay đơn giản hiệu quả
1 Móng lâu khô
Bạn sơn móng tay và phải chờ đợi quá lâu cho lớp màu khô đi. Hãy thử ngâm móng vào nước lạnh trong 3 phút, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi thấy nó khô đi rất nhanh đấy!
2 Sơn móng tay bị khô và nổi bong bóng
Nếu lọ sơn móng tay của bạn bị khô và nổi bong bóng nhỏ mỗi khi sơn, đó có thể do bạn đã để lọ sơn ở nhiệt độ quá cao so với quy định. Hãy “xoa dịu” và giảm nhiệt bằng cách cho lọ sơn vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 30 phút trước khi sử dụng, nước sơn sẽ lại mịn bóng như mới.
Tìm kiếm kiểu sơn móng tay đẹp nhất 2015
3 Lớp sơn cũ bị bong tróc
Sau khi sơn móng một thời gian, lớp sơn sẽ dễ bị bong tróc và khiến bộ móng kém cuốn hút. Để sửa lỗi sai này, hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn ở phần móng bị bong màu. Tại những chỗ màu móng cũ giao với màu móng mới, hãy dùng màu bóng để thoa. Chúng sẽ giúp lớp sơn hài hòa một cách tự nhiên hơn.
4 Màu sơn bị nhòe
Sau khi sơn móng, nếu bạn làm việc chạm tới móng tay khi nước sơn chưa khô, màu sơn sẽ dễ bị nhòe và mất đi vẻ hoàn hảo, gọn gàng. Bạn chỉ cần thấm bông vào acetone và xóa đi phần màu sơn bị ảnh hưởng hoặc chỉ dùng móng tay xóa chúng đi. Tiếp tục thoa một lớp sơn và nước bóng lên móng tay để che đi khuyết điểm.
Chúc các nàng có thể thực hiện sơn móng tay được đẹp hiệu quả nhất.
Bật mí và dạy hoc ve mong tay dep tại nhà