Sơn móng tay để tăng thêm hấp dẫn cũng như nét quyến rũ mà bất kì nàng nào cũng nên trải nghiệm hãy cùng tìm kiếm những mẹo để giúp cho mình sở hữu được bộ sơn móng hút hồn mọi ánh nhìn nhé.
Chia sẻ day ve mong tay dep cho các nàng | cách sơn móng tay kiểu ombre | cách sơn móng tay đẹp
4. Nếu không có bộ dụngcụ làm móng của riêng mình cần yêu cầu các dụng cụ làm móng tại tiệm phải được khử trùng trước khi dùng.
5. Các bồn ngâm chân, tay phải được vệ sinh làm sạch cẩn thận sau mỗi lần làm móng.
1. Mua một bộ dụng cụ làm móng và sửa móng của riêng mình hoặc mang theo bộ dụng cụ làm móng này khi đến bất kỳ tiệm sơn sửa móng tay, chân. Ngoài ra, cần vệ sinh dụng cụ sau mỗi lần sơn sửa móng.
2. Mang theo chất tẩy màu móng tay của riêng
7. Không bao giờ dùng khăn lau tay khi đó
8. Bàn chải móng tay phải được khử trùng và có sẵn cho mỗi khách hàng.
Lưu ý:Hãy thăm khám bác sỹ nếu bạn phát triển một nhiễm trùng móng tay, nấm, hoặc các triệu chứng khác sau khi đi sửa sang móng.
3. Để ý mức độ vệ sinh của tiệm sơn sửa móng tay xem thùng rác có được đóng kín và đảm bảo vệ sinh? Sàn nhà có sạch sẽ? Các bàn làm móng có gọn gàng và ngăn nắp? Nơi làm móng có nhiều ánh sáng không?...
6. Thợ cắt sửa móng tay phải rửa tay trước khi bắt đầu và sau khikết thúc công việc.
Trên đây là những lời khuyên cho các chị em khi muốn thực hiện sơn móng nhé. Nếu bạn thực hiện được những việc này sẽ giúp cho bạn có được bộ móng đẹp mà lại cực kì an toàn cho bản thân mình nhé.