Với việc trang bị nhiều tính năng cao cấp với mức giá phải chăng thì chắc chắn năm nay dòng zenphone 2 sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.


>>> mua iphone 5 cũ

>>> samsung s5Asus là một nhà sản xuất trung thành với bộ vi xử lý Intel, từ laptop đến smartphỏn thì các vi xử lý Intel đều được ưu ái mang lên các sản phẩm của hãng. Năm nay thì Asus cũng vẫn giữ truyền thống đó, zenphone 2 được trang bị vi xử lý Atom 64bit mới nhất từ Intel là Z3580. Với bộ xử lý 64bit lõi tứ có xung nhịp lên tới 2.33Ghz, đi kèm là GPU PowerVR G6430 thì máy chắc chắn sẽ là một chú khủng long trong phân khúc tầm trung lẫn cao cấp. Những game 3D kể cả siêu nặng chắc chắn giờ đây cũng sẽ không làm khó được zenphone 2 nữa.

Một điều tuyệt vời khác mà Asus đem lại đó là về bộ nhớ RAM. Phiên bản rẻ nhất giờ đây cũng đã được trang bị Ram lên tới 2Gb và phiên bản đắt nhất sở hữu Ram lên tới 4Gb. Việc này đã khiến zenphone 2 trở thành điện thoại có bộ nhớ Ram lớn nhất tại thời điểm hiện tại. Với việc sử dụng chip 64bit cùng hệ điều hành Android 5.0 hỗ trợ tới 4Gb Ram thì giờ đây zenphone 2 đã trở thành một con quái vật thực thụ giữa một rừng smartphone từ các nhà sản xuất khác.