Chương trình du lịch:
ĐÀ NẴNG - CỐ ĐÔ HUẾ - ĐỘNG PHONG NHA - ĐÀ NẴNG
Thời gian:3 ngày 2 đêm
*
Thành phố Huế là nơi duy nhất trên đất nước Việt Nam còn giữ được dáng vẻ của thành phố thời Trung cổ với những kiến trúc của một nền quân chủ và là thành phố chứa nhiều di sản văn hóa thế giới. Tháng 12 năm 1993, Huế đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và Nhã nhạc cung đình Huế cũng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.
********* Những ai đã từng một lần đến Huế khi trở về lòng không khỏi xuyến xao. Mảnh đất thành kinh trầm lắng như mặt nước dòng sông Hương lững lờ trôi về biển cả và sâu lắng như tâm hồn người con gái trong tà áo tím thướt tha những buổi tan trường.
Khởi nguồn từ trong lòng một khối núi đá vôi khổng lồ có tên Kẻ Bàng, dòng sông Son chảy về xuôi không chỉ mang theo trong lòng nó biết bao truyền thuyết bi ai và cả những trang sử hào hùng mà còn tạo ra cho chúng ta một thắng cảnh được xếp vào hàng những di sản của nhân loại: Động Phong Nha.
*
Thời gian Hành trình
*
Ngày 1
*
Đà Nẵng – Huế ( Ăn trưa, tối)
7:00 Xe và hướng dẫn New Sky Travel đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Huế, xuyên hầm đường bộ Hải Vân dừng tham quan và nghỉ ngơi tại Lăng Cô.. đến Huế nhận phòng khách sạn. Ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.
14:00 Xe đón đoàn tham quan Đại Nội – nơi chứng kiến sự ra đời và suy vong của triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam – triều Nguyễn, chùa Thiên Mụ và lăng Tự Đức – lăng tẩm tiêu biểu cho nghệ thuật kiến trúc lăng tẩm thời nhà Nguyễn.
18:00 Ăn tối tại nhà hàng. Ngồi thuyền rồng nghe ca Huế và thả hoa đăng cầu may trên sông Hương. Tự do khám phá Cố đô về đêm.
Ngày 2 ************ Huế - Phong Nha ( Ăn sáng, trưa, tối )
6h00: Ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách rời Huế đi Phong Nha – Kẻ Bàng – Di sản thiên nhiên thế giới. Đến Quảng Bình nhận phòng khách sạn Quảng Bình, nghỉ ngơi.
9h00: Xe đưa khách đến bến thuyền, ngược sông Son chinh phục động Phong Nha, chinh phục động Tiên Sơn. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh kỳ ảo của Phong Nha đệ nhất động với các hang Bi Ký, hang Cung Đình, hang Tiên nằm sâu dưới lòng núi nơi có con sông ngầm dài nhất thế giới.
12h00 Ăn trưa tại nhà hàng.
13h30: Rời Phong Nha trở về theo đường Trường Sơn. Hành trình đi qua Nghĩa trang Trường Sơn, đường 9, vĩ tuyến 17, bản làng đồng bào dân tộc Vân Kiều
18h00: Ăn tối và tự do dạo phố về đêm
Ngày 3 HUẾ – ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, trưa)
7h00: Điểm tâm tại khách sạn. Xe và hướng dẫn đưa đoàn tham quan lăng Khải Định và lăng Tự Đức – là lăng tiêu biểu cho nghệ thuật kiến trúc lăng tẩm thời nhà Nguyễn.
11h30: Quý khách thưởng thức các đặc sản Huế thay bữa cơm trưa với các loại bánh nổi tiếng: Bánh Khoái, bánh bèo, bánh lọc, bánh gói...
14h00: Trả phòng khách sạn. Tham quan và mua sắm đặc sảnxứ Huế tại chợ Đông Ba..
16h00: Khởi hành về Đà Nẵng, trả khách tại điểm hẹn..chào thân ái và hẹn gặp lại
Kết thúc chương trình.

  • Giá trọn gói : 1.990.000đ/ khách - Giá áp dụng cho đoàn 20 khách

Bao gồm :
-******** Xe du lịch đời mới, máy lạnh phục vụ theo chương trình
-******** Ăn theo chương trình ( tiêu chuẩn 100.000đ/người/ngày )
-******** Khách sạn đầy đủ tiện nghi 2* trung tâm thành phố
-******** Hướng dẫn viên suốt tuyến
-******** Vé thăm quan các điểm trong chương trình.
-******** Thuyền tham quan Phong Nha
-******** Bảo hiểm du lịch trọn tour
-******** Nước suối, khăn lạnh ( 2 đơn vị/người/ngày )
-******** Chi phí nghe ca Huế trên sông Hương, thả hoa đăng.
-******** Quà tặng : Nón du lịch, ảnh tập thể lưu niệm
Không bao gồm :
- Các chi phí sinh hoạt cá nhân và các khoản không có trong chương trình.
**** -* Thuế VAT
CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN THAM QUAN THÚ VỊ & BỔ ÍCH!