trái cây trị nám - Từ mật ong bạn có thể tự chế riêng cho mình những coogn thức trị nám da hiệu quả và nahnh chóng. Hãy cùng tìm hiểu một số công thức trị nám da nhanh chóng nhất với mật ong dưới đây nhé.
dầu hoa oải hương và mật ong
Trộn một thìa mật ong với ba giọt tinh dầu hoa oải hương và khuấy đều, sau đó áp dụng hỗn hợp này lên mặt. Nhẹ nhàng hỗn hợp pat xâm nhập bề mặt da, cho làn da trong 30 phút rồi rửa sạch. Hãy chăm chỉ để có được một làn da rõ ràng nếu bạn sử dụng kem trị nám nên tham khảo lời khuyên về sử dụng kem điều trị nám.
tri nam bang thao duoc - cà chua và mật ong
Cà chua là một loại trái cây rất phổ biến, giàu vitamin A, cung cấp thêm dưỡng chất cho da. Cà chua kết hợp với mật ong sẽ tạo ra mặt nạ hiệu quả điều trị nám da.
Hãy chuẩn bị nước cà chua ép và mật ong trộn với nhau theo tỷ lệ của năm thìa cà chua và một muỗng cà phê mật ong, dùng hỗn hợp này áp dụng cho các mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch.
Mật ong + bí + rượu vang trắng
Bạn cần chuẩn bị 0,5 kg bí xanh gọt vỏ, bỏ ruột; 1,5 lít rượu trắng; 1 lít nước và 0.5 kg mật ong. Squash cắt thành miếng cho hỗn hợp rượu + nước. Đun lửa vừa cho đến khi khoảng 06:00 đến khoảng 1 chén nước, đưa ra những chiếc xe bị nghiền nát với muôi gỗ.
trị nám bằng mật ong - Nghiền và đi qua một bức màn vải tốt. Đổ lại nồi và cho thêm mật ong vào đun sôi khoảng 2 giờ, cánh tay khuấy. Đối với vài tay đầu tiên cọ xát quá là để được tìm thấy không dính. Đổ vào lọ cho sử dụng cá nhân để dùng dần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để kéo dài thời hạn sử dụng nhé.