Năm 2015 là một trong những năm xu hướng sơn móng tay đang dần trở nên đình đám, trào lưu này đang dần lấn và ngấm vào các cô nàng tuổi teen. Hãy cũng tự trang bị cho mình những gam màu móng giúp thể hiện cá tính của mình nhé.
Tìm kiếm các kiểu ve mong tay dep nhất |các kiểu sơn móng tay đẹp | cách sơn móng tay đẹp đơn giản
1. Màu hồng neon
Không quá rực rỡ như màu xanh neon, màu hồng neon mang đến cho bạn gái sự ngọt ngào nhưng cũng không kém phần nổi bật. Mùa thu này, gam màu hồng neon vẫn chưa hề hạ nhiệt và có ý định chiếm lĩnh trái tim của những tín đồ thời trang từ trang phục đến bộ móng. Nó cũng là một trong những màu sơn móng tay đẹp chiếm lĩnh lâu nhất trong trái tim tín đồ nail.
2. Sơn đỏ rực rỡ
Khi mùa thu tới cũng là lúc tiết trời bớt đi vẻ rực rỡ và có phần trầm đi. Gam màu đỏ chính là điểm nhấn để bạn thổi bay những u ám và nổi bật trên phố đông người. Nằm trong top những màu sơn móng tay đẹp được yêu thích nhất, màu đỏ chưa bao giờ lỗi mốt bởi tính đỏng đảnh, sự quyến rũ chết người của nó.
3. Màu xanh neon
Màu xanh neon là một trong những màu sơn móng tay đẹp được các bạn trẻ yêu thích. Nó không chỉ bắt mắt, mát mẻ mà còn cực thời trang, ngọt ngào và phong cách. Nó sẽ mang đến cho những ai sở hữu nó sự ngọt ngào và ấn tượng. Hãy chiêm ngưỡng và dinh về cho mình 1 lọ sơn như thế này nhé!
Hãy lựa chọn cho mình những màu sơn móng phù hợp nhất cho mình những màu móng dễ thương nhất nhé.