Nếu thời gian quá cảnh quá dài, các hãng hàng không sẽ sắp xếp cho hành khách nghỉ ở các khách sạn gần sân bay để chờ chuyến bay chuyển tiếp. Bạn [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-american-airlines"]mua vé máy bay american airlines[/URL] sẽ phải hỏi thông tin về khách sạn lưu trú, người liên hệ tại sân bay quá cảnh, có phải trả thêm chi phí khác để tránh những sự việc không hay xảy ra tại sân bay.
Bí quyết sống sót khi quá cảnhNếu không biết tiếng Anh, trước khi đi bạn nên nhờ người chuẩn bị một số câu hỏi tình huống thường xuyên gặp
[img]http://dantri4.vcmedia.vn/gLC4WLlnU8F79RboyWSp/Image/2013/12/Nhan-vien-Vietnam-Airlines_chon-956cd.jpg [/img]
Quan sát biển chỉ dẫnTại các ga đến của sân bay thường có hai lối cho hành khách: Transit và Immigrant. Trong trường hợp này, bạn sẽ đi theo cổng Transit và qua soi chiếu an ninh để quá cảnh cho chuyến bay kế tiếp.
Tại sân bay quá cảnh, thông tin về cổng ra máy bay sẽ được hiển thị cụ thể trên các bảng điện tử, bạn sẽ biết thông tin về giờ bay, cổng ra máy bay.
Nếu không biết tiếng Anh, trước khi đi bạn nên nhờ người chuẩn bị một số câu hỏi tình huống như: cổng ra máy bay chỗ nào, nhà vệ sinh ở đâu... Nếu biết tiếng Anh, khi có rắc rối nên hỏi các nhân viên sân bay để được hướng dẫn cụ thể.
Hành lý xách tay gọn nhẹKhoảng cách từ khi bạn bước xuống máy bay đi lòng vòng để tìm cổng ra máy bay rồi lên máy bay cho chuyến bay kế tiếp là rất dài. Chỉ nên [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-air-france"]mua vé máy bay air france[/URL] mang một cái ba-lô nhỏ với những vật dụng cá nhân thật sự cần thiết. Ngoài ra, nên chuẩn bị một ít thức ăn nhẹ vì lúc quá cảnh, bạn sẽ phải tự túc.
Việc tìm hiểu thông tin tại phòng vé là một điều cần thiết.- Khi mua vé phải quá cảnh, bạn nên hỏi kỹ nhân viên phòng vé rằng thời gian bạn phải quá cảnh là bao lâu. Thông thường, nhân viên phòng vé sẽ tìm cho bạn những chuyến bay quá cảnh ngắn nhất nhưng đôi khi họ cũng có thể quên điều này. Lúc này, bạn nên chủ động yêu cầu để có thể tiết kiệm thời gian của chuyến bay nhất (nếu có thể).
- Trong một vài trường hợp, thời gian quá cảnh quá dài, các hãng hàng không sẽ sắp xếp cho hành khách đi nghỉ ở các khách sạn để chờ chuyến bay chuyển tiếp. Nếu như thế, bạn sẽ hỏi họ mình sẽ ở khách sạn nào? Liên hệ với ai tại sân bay quá cảnh? Bạn có phải trả thêm chi phí nào cho chuyến bay nữa không?... Những thông tin này là hết sức quan trọng để [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-air-china"]mua vé máy bay air china[/URL] tránh những sự việc không hay xảy ra tại sân bay quá cảnh.
Quan sát cẩn thận các biển chỉ dẫn tại sân bay quá cảnh Khi máy bay đáp xuống sân bay quá cảnh, lúc này, bạn phải tự lực cánh sinh để bắt chuyến bay kế tiếp. Thế nên, việc theo dõi các chỉ dẫn tại sân bay quá cảnh là cực kỳ quan trọng. Tại các ga đến của sân bay thường có hai lối cho hành khách là: Transit và Immigrant, trong trường hợp này, bạn sẽ đi theo cổng Transit và qua soi chiếu an ninh để quá cảnh cho chuyến bay kế tiếp.