Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Visa công tác Nhật Bản

  1. #1
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    44
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Visa công tác Nhật Bản

    Vietnam Tours chuyên tham vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa , gia hạn visa , làm hộ chiếu nhanh. Bạn đang cần xin visa để đi công tác Nhật , nhưng chưa biết cần những thủ tục nào? Hãy đến với chúng tôi để có tin tức đầy đủ về việc xin visa , gia hạn visa đi Nhật nhanh chóng.


    Hồ sơ để chuẩn bị xin visa đi Nhật Bản gồm:
    Phía Việt Nam
    + Hộ chiếu gốc còn hạn trên 06 tháng
    + 02 ảnh cỡ 4x6
    + Hợp đồng lao động của người xin visa Nhật Bản với nơi đang làm việc hoặc quyết định cử đi công tác , giấy phái cử ( ghi rõ nội dung việc làm tại Nhật, nơi thăm viếng và các chương trình dự kiến và việc chi trả mức phí cho chuyến đi ) , hoặc đăng kí kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.
    + Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi: sổ đỏ nhà đất , sổ tiết kiệm. Nếu như công ti chi trả cho chuyến đi công tác thì sao kê tài khoản ngân hàng.
    + Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa công ti mời và công ty của người được mời:
    Các tài liệu công khai giới thiệu mối quan hệ của các công ti cùng tập đoàn ( Bản in trang web hoặc pamphlet ).
    Tài liệu chứng mình quan hệ thương mại giữa các công ty ( Hợp đồng mua bán , ... ).
    Thư mời gửi người xin làm visa đi Nhật Bản ( dành cho trường hợp chưa có quan hệ thương nghiệp ). Lưu ý , thư mời này không phải là Giấy lý do mời.


    Về phía Nhật
    - Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật Bản Bản như sau:
    + Giấy lý do mời ( theo mẫu )
    + Hợp đồng giao dịch giữa hai bên , tài liệu hội nghị , tư liệu về hàng hóa giao dịch
    - lộ trình ở Nhật ( theo mẫu )
    + Giấy xác thực bảo lãnh ( nếu cty bên Nhật Bản trả chi phí )
    + Bản sao đăng kí pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu tổng quát về cơ quan đoàn thể.


    Các dịch vụ của Vietnam Tours hiện nay:
    - Xin visa đi Trung Quốc , Đài Loan , Ma Cao , ...
    - Làm thẻ tạm trú cho người ngoại bang
    - Cấp mới , gia hạn visa
    - Xin công văn nhập cảnh , visa nhập cảnh Việt Nam
    - xin visa Hồng Kông
    - dịch thuật tiếng nhật,...


    Mọi thắc mắc về thủ tục làm visa , hộ chiếu , quý khách vui lòng liên quan với Vietnam Tours để được tư vấn.
    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
    VPGD: SN 90, Đường Hoàng Tích Chí, Tổ 43C, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
    Điện thoại: 0965 92 5588
    Email : visa.vietnamtours@gmail.com

  2. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Feb 2017
    Bài viết
    2
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Để tiết kiệm tối đa thời gian dành cho việc làm visa thì bạn nên dành 1 chút thời gian đọc qua trang dịch vụ visa Nhật Bản. Ở đây có bộ hồ sơ chuẩn, có hướng dẫn bạn cần đến đâu và vào khoảng thời gian nào để làm được visa 1 cách nhanh nhất.
    Lần sửa cuối bởi Phamoanh1502, ngày 07-22-2017 lúc 11:42 AM.

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 07-06-2013, 09:30 AM
  2. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 06-04-2013, 05:42 PM
  3. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 04-06-2013, 06:32 PM
  4. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 04-05-2013, 12:58 AM
  5. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 03-12-2013, 02:00 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •